Bột tẩy trắng quần áo cho xưởng Giặt Là

Bột tẩy trắng quần áo đặc biệt hiệu quả đối với các vết bẩn cứng đầu như: mốc, nhựa cây, vết ố vàng, vết mỡ âm, các vết bẩn từ thực phẩm cũng như dầu mỡ công nghiệp. Công thức tăng cường với sức mạnh gấp 3 lần trắng sáng. Bột tẩy trắng quần áo sử dụng phổ biến tại các xưởng giặt là, các đơn vị có hệ thống giặt là riêng như: bệnh viện, khách sạn, resort, nhà máy sản xuất thực phẩm, máy móc và linh kiện điện tử.

Bột tẩy trắng quần áo

Bột tẩy trắng quần áo là hóa chất giúp loại bỏ những vết bẩn từ dầu mỡ, từ các mủ hoa quả, mực bút bi…và các vết ố vàng trên quần áo, mang lại màu trắng mới cho quần áo. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột tẩy trắng khác nhau tuy nhiên có những sản phẩm chỉ tẩy trắng thông thường mà không hề làm sạch được những vệt ố vàng hay những vết bẩn đã ăn sâu vào vải, dưới đây thegioichattayrua sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm bột tẩy trắng quần áo được dùng nhiều nhất hiện nay:

Bột tẩy trắng gốc CHLOR

Hóa chất bột tẩy trắng gốc CHLOR là sản phẩm đặc biệt có tác dụng tẩy trắng quần áo và các sản phẩm làm từ vải như chăn gối, ga giường, khăn trải bàn trải ghế…một cách nhanh chóng. Sản phẩm với kết cấu đặc biệt không những có công dụng tẩy trắng mà còn có công dụng làm sạch các vết bẩn bám lâu ngày trên đồ vải, loại bỏ vết dầu mỡ, dầu luyn, vết ố vàng một cách nhanh nhất.

Thông tin sản phẩm:

– Đóng gói: 20kg/túi bột
– Màu sắc: Sản phẩm có màu trắng, không mùi độc hại
– Nồng độ: Độ pH 11.5-13%

Cách sử dụng sản phẩm:

– Hòa một lượng bột vào trong nước ở nhiệt độ cao đến khi bột và nước hòa tan với nhau tạo thành một dung dịch có màu trắng đục.
– Đối với sản phẩm đồ vải có nhiều vết bẩn nên ngâm 2 tiếng trở lên trước khi mang giặt
– Tẩy trắng vết bẩn nhẹ: 1-2g/kg vải khô
– Tẩy trắng vết bẩn vừa : 3-4g/kg vải khô
– Vết bẩn cứng đầu: 4-6g/kg vải khô

Bột tẩy trắng gốc Clor SUNPOL CHLORINE POWDER


Hóa chất tẩy trắng quần áo gốc Clor SUNPOL CHLORINE POWDER là sản phẩm chuyên dụng để tẩy trắng quần áo trong bệnh viện và khách sạn. Đối với bệnh viện thường xuyên dùng đổ vải có màu trắng, việc đồ vải bị ố vàng do dính máu và vết bẩn của bệnh nhân khiến cho vải bị ố vàng và bị bám bẩn…
Thông tin sản phẩm:
– Đóng gói: 20kg/thùng bột
– Màu sắc: Sản phẩm có màu trắng, có mùi đặc trưng
– Nồng độ: Độ pH 10-11%
Cách sử dụng sản phẩm:
– Sử dụng cốc đong có trong sản phẩm pha với nước nóng để hòa tan
– Ngâm đồ cần tẩy trắng trong thời gian dài để phát huy khả năng tẩy trắng.
– Tẩy trắng: 2 ~ 5g/ kg vải khô

Bột tẩy trắng, tẩy mốc gốc Oxy EW5NEW POWER #200

NewPower200 - Bột Tẩy Đồ Vải Oxy
Hóa chất tẩy trắng, tẩy mốc gốc Oxy EW5NEW POWER #200 ngoài tác dụng tẩy trắng thì còn có tác dụng tẩy vết bẩn và tẩy vết mốc trên quần áo vô cùng tốt. Đối với những sản phẩm khó tẩy trắng bằng bột tẩy trắng quần áo thông thường thì sản phẩm này có các bọt khí oxy có tác dụng tẩy trắng các vết bẩn cứng đầu nhất. Ngoài chức năng chính tẩy trắng và tẩy mốc thì các bọt khí oxy còn loại bỏ được vi khuẩn và các mùi hôi khó chịu. Sản phẩm được dùng nhiều nhất trong các khách sạn, resort và các bệnh viện công và tư hiện nay.

Cách sử dụng sản phẩm:

– Sử dụng cốc đong định lượng trong bao bì sản phẩm và hòa tan sản phẩm với nước ấm như hướng dẫn.
– Lượng dùng: 0.3-0.35g /lít nước
– Độ pH: 10-11%
– Màu sắc: Màu trắng và có mùi đặc trưng.

Bột tẩy trắng gốc SUNPOL MAXIMUM OXY


Cũng với khả năng tẩy trắng quần áo như bột tẩy trắng EW5NEW POWER #200, tuy nhiên sản phẩm SUNPOL MAXIMUM OXY chỉ có tác dụng tẩy trắng, tẩy các vết bẩn cứng đầu cũng như khả năng kháng khuẩn tốt nhất, nhưng lại không có khả năng tẩy mốc.
Tuy nhiên đối với những khu vực buồng phòng của khách sạn, bệnh viện và các khu resort vẫn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này bởi khả năng tẩy trắng siêu nhanh và đỉnh nhất.
Cách sử dụng sản phẩm:
– Đong 1 cốc hóa chất theo định lương và pha vào nước nóng 80 độ.
– Ngâm đồ cần làm sạch vào trong dung dịch sản phẩm 30 phút đến 1 tiếng
– Lượng dùng: 2 ~ 5g/ kg vải

Bột tẩy trắng gốc OX


Bột tẩy trắng quần áo gốc Oxy làm sạch quần áo và tẩy trắng quần áo nhanh nhất bằng các bọt khí oxy. Sản phẩm ở dạng bột, có màu trắng đặc trưng đạt hiệu quả tẩy trắng cao nhất khi giặt ở nhiệt độ 60 độ C. Lưu ý mà các nhà sản xuất sản phẩm là giặt ở thời gian khuyến cáo để tránh quần áo bị rách và hỏng. Tùy thuộc vào độ bẩn của quần áo mà quý khách hàng có thể cho từ 3-5kg/kg vải để tăng hiệu quả tẩy trắng.

Cách sử dụng bột tẩy trắng quần áo

Bột tẩy trắng quần áo với đặc điểm là sản phẩm hóa chất ở dạng bột có màu trắng, phải sử dụng cốc đong trong sản phẩm và hòa với lượng nước ở nhiệt độ cao.
nên ngâm sản phẩm từ 30 phút đến 1 tiếng đối với quần áo không có nhiều chỗ cần tẩy trắng và làm sạch.
Đối với những vết bẩn cứng đầu như dầu luyn, dầu máy, mực in và mực bút bi thì nên ngâm qua đêm với nước nóng.

Hiện nay các sản phẩm tẩy trắng quần áo bằng gốc clor và gốc oxy tại thegioichattayrua đều thân thiện với môi trường, khả năng làm sạch và tẩy trắng tối ưu nhất cũng như giá thành chúng tôi bán ra đều rất cạnh tranh.

Xem thêm:

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
HotLine: 0902164766 / Email: Thegioichattayrua@gmail.com
Website: https://thegioichattayrua.com