Cách tẩy trắng quần áo dính mực đơn giản bạn nên thử ngay

Bạn vô cùng khó chịu, khi lấy bộ quần áo ra mặc để đi học thì thấy những vết bẩn loang lổ, khiến bộ quần áo trở nên xấu xí và mất thẩm mỹ. Giờ đây bạn không cần lo lắng,  bởi cách tẩy trắng quần áo dính mực bằng thuốc tẩy chuyên dụng, chỉ trong thời gian ngắn những vết mực trên quần áo sẽ biến mất, mang đến cho bạn bộ quần áo mới tinh tươm.

Có nên sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo dính mực hay không?

Quần áo dính mực rất hay gặp phải, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên, bởi môi trường học tập không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhiều bạn khi gặp phải trường hợp này đã áp dụng cách tẩy vết mực quần áo với những nguyên liệu như: Chanh, sữa nóng, aceton, cồn…tuy nhiên hiệu quả mang lại không như mong muốn, bởi vết mực không biến mất hoàn toàn mà chỉ hơi mờ đi.

Quần áo dính mực rất hay gặp phải, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên
Quần áo dính mực rất hay gặp phải, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên

Vì vậy, nhiều bạn thắc mắc có nên sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo dính mực hay không? Đối với quần áo dính mực nếu được xử lý kịp thời sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên trong trường hợp để lâu ngày thì việc làm sạch trở nên vô cùng khó khăn.

Do vậy, cách tẩy trắng quần áo dính mực bằng thuốc tẩy chuyên dụng là giải pháp tốt nhất bởi:

– Sản phẩm có chứa hóa chất chuyên dụng, có khả năng tẩy trắng hiệu quả.

– Không làm bay màu quần áo, chất lượng vải không bị ảnh hưởng.

– Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

– Không làm mất nhiều thời gian, công sức.

Cách tẩy trắng quần áo dính mực như thế nào?

Chỉ trong vòng thời gian ngắn, quần áo của bạn sẽ trở nên như mới, những vết mực cứng đầu sẽ biến mất, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian khi bạn áp dụng cách tẩy trắng quần áo dính mực như sau:

Thuốc tẩy trắng quần áo Javel

Cách tẩy trắng quần áo dính mực tốt nhất và hiệu quả chính là sử dụng thuốc tẩy Javel. Bởi Javen có tác dụng  tẩy mạnh, tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi khó chịu rất hiệu quả.

Javen là hỗn hợp được tạo thành bởi 2 muối NaCl và NaCLO, tồn tại dưới dạng lỏng. Vì vậy mà có tác dụng tẩy trắng hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cách tẩy trắng quần áo dính mực tốt nhất và hiệu quả chính là sử dụng thuốc tẩy Javel.
Cách tẩy trắng quần áo dính mực tốt nhất và hiệu quả chính là sử dụng thuốc tẩy Javel.

Cho nước ra một chậu lớn, đổ lượng thuốc tẩy Javel vừa đủ vào, sau đó ngâm quần áo bị dính mực vào, dùng tay vò nhẹ quần áo trong khoảng 5- 10 giây. Sau đó ngâm quần áo trong vòng 15- 20 phút. Sau khi ngâm xong, các bạn hãy bỏ quần áo ra chậu khác và giặt với nước sạch, bạn sẽ thấy vết mực cứng đầu sẽ biến mất.

Tuy nhiên, thuốc tẩy quần áo Javel sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy sau khi dùng xong bạn nên bảo quản cẩn thận ở những vị trí cao ráo, thoáng mát và không có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Đặc biệt để xa tầm tay của trẻ em.

Thuốc tẩy quần áo dính mực Superr

Sản phẩm thuốc tẩy trắng quần áo Superr đến từ Việt Nam, và ngày càng được khách hàng ưa chuộng, vì khả năng tẩy sạch nhanh, nhanh chóng loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu, mà không làm mục nát, hay hư hỏng quần áo.

Cách sử dụng thuốc tẩy quần áo Superr như sau: Bạn hãy cho một lượng thuốc tẩy vừa đủ với số lượng quần áo cần tẩy, sau đó hòa với nước, cho quần áo vào ngâm trong vòng 10- 15 phút là bỏ ra giặt sạch. Mặc dù cách sử dụng cũng giống như thuốc tẩy trắng Javel, tuy nhiên sản phẩm Super có khả năng đánh bật vết bẩn nhanh và hiệu quả hơn, nên thời gian ngâm sẽ được rút ngắn.

Khi quần áo của bạn bị dính mực,  hãy áp dụng cách tẩy trắng quần áo dính mực bằng thuốc tẩy Super sẽ thấy hiệu quả mang lại vô cùng bất ngờ.

Thuốc tẩy quần áo dính mực Zonrox

Một sản phẩm của Việt Nam, nhưng lại được khách hàng đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao, bởi khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất chính là thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox.

Ưu điểm của sản phẩm chính là khả năng diệt khuẩn vô cùng hiệu quả
Ưu điểm của sản phẩm chính là khả năng diệt khuẩn vô cùng hiệu quả

Ưu điểm của sản phẩm chính là khả năng diệt khuẩn vô cùng hiệu quả, những vết bẩn, ố vàng, nấm mốc, mực, dầu mỡ …bám trên quần áo sẽ bị biến mất chỉ với một nắp nhỏ thuốc. Cách sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox rất đơn giản bạn chỉ cần ngâm quần áo vào nước đã được pha thuốc tẩy trong vòng 15- 20 phút. Sau đó, giặt lại với nước sạch.

Thuốc tẩy trắng Hygiene

Một trong những loại thuốc có nguồn gốc từ Thái Lan, với công dụng đánh bay vết bẩn bám trên quần áo lâu ngày, đặc biệt là đối với những loại vết bẩn khó bỏ như mực.

Sản phẩm Hygiene mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời, với công thức đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo màu một cách dễ dàng, không làm sợi vải thô cứng hay phai màu.

Mùi hương thơm dịu nhẹ cho quần áo sau khi giặt tẩy xong, vì vậy khi mặc trên người sẽ khiến cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng diệt khuẩn quần áo tối ưu, nên rất an toàn cho sức khỏe.Vì vậy, với vết mực cứng đầu thì sự lựa chọn tốt nhất chính là thuốc tẩy quần áo Hygiene, để mang đến vẻ đẹp trắng sáng như ban đầu cho quần áo.

Cách tẩy trắng quần áo dính mực vô cùng đơn giản, dễ làm và nhanh chóng nhưng hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm:

Cách tẩy mốc áo trắng gấp

Nước tẩy quần áo có độc không