Hóa chất bóc tẩy, đánh bóng và duy trì bóng đá Granite

Hóa chất bóc tẩy, đánh bóng và duy trì độ bóng đá Granite được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà, các khu vực trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu chung cư cao cấp hiện nay. Việc mọi người di chuyển nhiều trên bề mặt đá khiến cho đá bị bẩn, trầy xước và càng ngày càng mất đi độ bóng đẹp, làm cho công trình bị mất thẩm mỹ và dễ bám bẩn nhiều hơn. Chính vì thế sử dụng hóa chất duy trì đánh bóng Granite giúp cho bề mặt đá luôn bóng đẹp, ít bám bẩn và bám bụi, duy trì được vẻ đẹp ban đầu của công trình. Vậy hiện tại có bao nhiêu loại chất đánh bóng đá Granite được sử dụng nhiều hiện nay, thegioichattayrua sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tốt nhất hiện nay.

Top 3 hóa chất đánh bóng và duy trì bóng đá Granite tốt nhất

Chất phủ bóng sàn đá PERFECTION

Hóa chất đánh bóng đá Granite cao cấp PERFECTION chuyên sử dụng để đánh bóng, phủ bóng sàn đá hoa cương được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ngoài phủ bóng sàn đá Granite thì sản phẩm còn sử dụng để phủ bóng các loại bề mặt sàn sàn astile, sứ, gạch urethane, epoxy, terrazzo và đá cẩm thạch cũng mang đến hiệu ứng vô cùng tốt. Những bề mặt sàn đá đã qua sử dụng, thường xuyên sử dụng, có dấu hiệu xước bề mặt và mất đi đồ bóng tự nhiên thì sản phẩm đều có khả năng đánh bóng và phục hồi tốt.

Đặc điểm của sản phẩm:

– Sản phẩm được đóng theo dạng can nhựa, dung tích trung bình : 3.75 Lit (1 gallon) / 18.75 Lit (5 gallon)

– Dung dịch có dạng sáp lỏng, màu trắng sữa, không mùi độc hại, sản phẩm khô nhanh ngay sau khi lau.

– Ứng dụng tốt trên các bề mặt đá xước nhiều, phục hồi bề mặt nhanh.

– Độ pH: 9 ± 0.5

– Sản phẩm không gây trơn trượt ngay sau khi đánh bóng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Trước khi sử dụng sản phẩm hóa chất đánh bóng đá Granite thì bề mặt đá phải được làm sạch hết bụi bẩn, vệt bám và khô bề mặt.

– Sử dụng trực tiếp dung dịch để lau bề mặt đá, đối với bề mặt xước nhiều thì có thể lau nhiều lần đến khi đạt độ bóng như mong muốn. Lưu ý nên để thời gian chờ khô các lớp đánh bóng là khoảng 30 đến 40 phút theo khuyến cáo được ghi trên vỏ hộp.

Chất phủ bóng sàn khô nhanh ECO12MP Empistra BIB

Hóa chất duy trì đánh bóng Granite ECO12MP Empistra BIB là sản phẩm chuyên dụng để đánh bóng sàn đá ở khu vực nhiều người qua lại, yêu cầu phải có tính năng phủ bóng sàn nhanh nhất, nhanh khô cũng như không bị trơn trượt. Hóa chất ECO12MP Empistra BIB là sản phẩm thương hiệu của Hàn Quốc, là quốc gia nổi bật nhất trong việc sản xuất các sản phẩm chất tẩy rửa cũng như các hoạt chất đánh bóng sàn đá Granite.

Ưu điểm của sản phẩm này là ngay cả khi có người qua lại thường xuyên thì sản phẩm vẫn có khả năng đánh bóng sàn đá vẫn rất tốt, thế nên các khu vực khách sạn, resort và các trung tâm thương mại rất hay sử dụng sản phẩm này.

Đặc điểm sản phẩm:

– Sản phẩm được đóng gói theo dạng hộp với dung tích 18.75 lít

– Dung dịch dạng sệt, có màu trắng đục, không mùi

– Dùng đúng định lượng khuyến cáo của nhà sản xuất đã ghi sẵn trên bao bì sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Cần làm sạch bề mặt đá trước khi đánh bóng

– Sử dụng sáp đánh bóng trực tiếp lên bề mặt nguyên liệu, hoặc đổ nguyên liệu lên bề mặt vải lau để lau và đánh bóng sàn.

– Nên lau 2 3 lần để đạt hiệu quả đánh bóng cao nhất, thời gian giữa các lần đánh bóng nên cách nhau 30 đến 40 phút.

Chất phủ bóng sàn ECO11MP Empistop

Hóa chất đánh bóng đá Granite nhanh khô E CO11MP Empistop xuất xứ từ Hàn Quốc, dung dịch đánh bóng sàn đá cao cấp này giúp phục hồi các bề mặt đá bị xước nhiều, bảo vệ và duy trì độ bóng và mới của sàn đá. Sản phẩm này không những phục hồi được độ bóng mới của sàn đá mà còn giúp bảo vệ  sàn đá khỏi các vết trầy xước cũng như bám bẩn bám bụi, giúp quá trình vệ sinh lau dọn được nhanh hơn.

Đặc điểm sản phẩm:

– Sản phẩm được đóng gói theo dạng can 18.75 lít

– Chất lỏng dạng sệt, có màu trắng đục, không mùi hương độc hại

– Có hướng dẫn định lượng và cốc đong tiêu chuẩn cho mỗi lần sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

– Cúng như mọi loại hóa chất đánh bóng sàn Granite khác, bề mặt đá cần được làm sạch trước khi sử dụng hóa chất đánh bóng.

– Đổ trực tiếp hóa chất lên bề mặt đá hoặc đổ ra khăn vải rồi lau lên bề mặt đá.

– Nên lau 3 đến 4 lần để đạt hiệu quả đánh bóng cao nhất, thời gian giữa các lần lau nên là 40 phút để giúp lớp bóng được dày và đạt hiệu quả bảo vệ cao.

Trên đây là 3 sản phẩm hóa chất đánh bóng đá Granite cũng như hóa chất duy trì đánh bóng Granite được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài 3 sản phẩm trên thị thegioichattayrua còn nhiều các loại sản phẩm hóa chất đánh bóng khác phù hợp với nhiều bề mặt nguyên liệu khác nhau.

Xem thêm:

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble

Hóa chất đánh bóng bảo trì sàn