3 sản phẩm hóa chất đánh bóng sàn đá Marble cao cấp nhất

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble là loại hóa chất chuyên dùng cho bề mặt đá Marble. Đá Marble hay còn được gọi là đá cẩm thạch, là loại đá tự nhiên được dùng nhiều trong ngành nội thất. Đặc điểm của loại đá này là màu sắc đẹp, vân đá rất đẹp, bề mặt có độ bóng cao. Đá có giá trị kinh tế cao nên thường được dùng ở các khu vực cao cấp như khách sạn, resort và các khu biệt thự. Với giá trị cao như thế cũng yêu cầu phải có một loại hóa chất duy trì đánh bóng Marble cao cấp, dưới đây là một số các sản phẩm mà thegioichattayrua muốn chia sẻ đến quý khách hàng.

Top 3 hóa chất đánh bóng sàn đá Marble giúp duy trì độ bóng hàng ngày

Bột đánh bóng chống mài mòn đá Marble EW43 MARBLE SHINE (EW43M.P.C.)

MPC - Bột đánh bóng đá marble

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble EW43 MARBLE SHINE (EW43M.P.C.) là hóa chất chuyên dụng cho mặt đá Marble. Hóa chất này thường dùng để đánh bóng bề mặt đá. Việc sử dụng đá lâu ngày khiến cho bề mặt đá mất đi độ bóng hay các vật dụng chà lên bề mặt khiến đá bị xước, khiến cho các vi khuẩn bám dính lên làm cho bề mặt đá đen đi và mất thẩm mỹ, vì thế sử dụng hóa chất đánh bóng đá Marble là điều thiết thực.

Đặc điểm của sản phẩm là:

– Sản phẩm được đóng gói ở dạng xô nhựa có nắp, dễ cầm nắm và di chuyển

– Chất ở bên trong tồn tại ở dạng bột màu trắng

– Độ pH: 2-3%

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Cũng như các hoạt chất đánh bóng khác, để sản phẩm đánh bóng sàn nhà hiệu quả nhất thì bề mặt đá Marble phải được làm sạch bụi bẩn.

– Dùng cốc đong định lượng có sẵn trong sản phẩm lấy một lượng bột và hòa với tỉ lệ nước lạnh theo khuyến cáo đã có sẵn trên bao bì.

– Sử dụng trực tiếp lên bề mặt đá hoặc nhúng vải vào dung dịch hóa chất và tiến hành lau đánh bóng sàn đá.

– Nên sử dụng 2 3 lần để đạt hiệu quả đánh bóng, thời gian giữa mỗi lần đánh bóng là 30 phút, chờ cho lớp 1 khô xong đấy mới tiền hành lau lại ở các lớp tiếp theo.

Chất phủ bóng sàn cao cấp EW18 GOBBLER

Gobler - Chất Phủ Bóng Sàn

Đối với những bề mặt sàn đá ở các trung tâm thương mại, các nhà máy xí nghiệp có sử dụng đá Marble thì để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được độ bóng của đá thì không thể sử dụng thường xuyên Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble EW43 MARBLE SHINE (EW43M.P.C.) bởi vì giá thành của nguyên liệu tương đối cao. Vì thế hóa chất duy trì đánh bóng Marble cao cấp EW18 GOBBLER là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Thương hiệu ECO đến từ Hàn Quốc là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất chất tẩy rửa được các quốc gia trên thế giới yêu thích hiện nay. Sản phẩm có giá thành không quá cao mà hiệu quả đánh bóng sàn lại vô cùng tốt nên hiện nay được nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam vô cùng yêu thích.

Đặc điểm của sản phẩm là:

– Sản phẩm đóng trong can nhựa lớn 18.75 lít

– Dung dịch ở dạng đậm đặc, có màu trắng sữa

– Độ ph: 9%

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Sử dụng các dung dịch chuyên dụng làm sạch để tiền hành làm sạch sàn đá Marble trước khi đánh bóng.

– Sử dụng trực tiếp lên bề mặt đá hoặc nhúng vải vào dung dịch hóa chất và tiến hành lau đánh bóng sàn đá.

– Thông thường nếu chỉ đánh bóng 1 lần thì hiệu quả đánh bóng không cao và thường xuyên phải đánh bóng lại nhiều lần. Vì thế nên đánh bóng 4 đến 5 lớp để đạt hiệu quả đánh bóng và bảo vệ sàn tốt nhất.

– Ngoài sàn đá Marble thì sản phẩm còn được sử dụng để đánh bóng sàn Astyle, Armstrong, gạch vinyl, terrazzo.

Xem thêm: Hóa chất đánh bóng đá Granite

Chất phủ bóng sàn đá cao cấp EW21 STONE SHINE

StoneShine - Chất Phủ Bóng

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble cao cấp EW21 STONE SHINE thường được sử dụng nhiều tại các khu vực nhiều người di chuyển như sân bay, sảnh khách sạn, sảnh công ty, các sảnh chung cư….

Sản phẩm có khả năng phủ bóng tuyệt vời, lập tức phủ bóng một cách nhanh nhất đối với các bề mặt đá lâu năm đã mất đi độ bóng tự nhiên của đá. Việc người di chuyển cũng các các vật di chuyển, chà xát làm cho bề mặt đá dần bị mòn cũng như xước, lâu ngày khiến cho đá bị xỉn màu, bám bẩn và khó vệ sinh, nếu như không kịp đánh bóng phục hồi sẽ làm cho đá bị giảm tuổi thọ và xuống cấp, lúc này thay thế đá là điều khó tránh. Tuy nhiên việc thay bề mặt đá không những ảnh hưởng đến quá trình làm việc mà còn tốn kém chi phí, vì thế sử dụng các dung dịch hóa chất đánh bóng đá Marble sẽ tiết kiệm chi phí hơn cả.

Đặc điểm của sản phẩm là:

– Sản phẩm được đóng trong can nhựa màu trắng có tay cầm và nắp màu xanh.

– Độ ph: 9%

– Dung dịch đậm đặc có màu trắng sữa

– Xuất xứ: Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Sử dụng máy hút bụi để hút bụi khô hoàn toàn trên bề mặt, đối với nơi có bám bẩn cần sử dụng máy chà công nghiệp để chà các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt.

– Đổ trực tiếp dung dịch đánh bóng lên sàn và lau.

– Nên phủ 3 đến 4 lớp để tạo hiệu ứng bóng tốt nhất và đảm bảo bảo vệ được mặt sàn trong thời gian dài nhất.

– Khoảng cách giữa các lần phủ bóng nên là 40 phút vì để chờ các lớp bóng được khô hẳn.

Sàn đá Marble là loại sàn đá vô cùng đặc biệt vì thế lựa chọn hóa chất đánh bóng sàn đá Marble cũng cần phải lưu ý để đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cho bề mặt đá. Trên đây là 3 sản phẩm hóa chất đánh bóng sàn đá Marble cao cấp mà thegioichattayrua muốn chia sẻ đến quý khách hàng, để tìm hiểu thêm các hóa chất tẩy rửa khác quý khách hàng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi.

Xem thêm:

Hóa chất đánh bóng bảo trì sàn

Hóa chất đánh tẩy xử lý bệnh viện