Hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh có những loại nào?

Nhà vệ sinh ở bất cứ khu vực nào cũng đều có mùi hôi khó chịu, việc lựa chọn hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh là vô cùng quan trọng. Đối với khu vực gia định ở, chỉ có vài thành viên trong gia đình sử dụng và diện tích nhà vệ sinh nhở thì rất đơn giản trong quá trình tẩy rửa cũng như khử mùi. tuy nhiên đối với những khu vực rộng lớn như khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà có nhiều văn phòng, các khu vực nhà vệ sinh ở công viên…với diện tích rộng nhiều phòng vệ sinh cũng như mật độ sử dụng rất nhiều nên rất khó vệ sinh và khử mùi. Để giúp cho quý anh chị tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất thegioichattayrua sẽ giúp quý khách hàng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm sau:

Top 3 hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng ECO26MP Bowl Better CF

Hóa chất tẩy nhà vệ sinh ECO26MP Bowl Better CF được dùng nhiều cho các nhà vệ sinh công cộng bới khả năng tẩy rửa siêu sạch hiện nay. Các mảng bám vàng trong tolet, các vết nấm mốc và các vết hoen gỉ của sát được được hóa chất làm sạch một cách nhanh chóng chất.

Ngoài công năng làm sạch thì sản phẩm còn có khả năng là diệt khuẩn, khử mùi hôi, tiệt trùng…đem đến không gian sạch nhất.

Hóa chất với khả năng tẩy rửa cao, độ ph cao, tẩy mạnh các vết bẩn cứng đầu nhất, tẩy trắng bồn cầu, nền đá hoa, bờ tường, tẩy gỉ trên các tay cầm của vòi rửa tay…..

Nên sử dụng trực tiếp sản phẩm mà không cần pha loãng, đổ dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch cho đến khi có bọt trắng và chà sạch bằng bàn chải rồi dội lại bằng nước sạch.

Khuyến cáo: nên đeo găng tay bảo hộ khi sử dụng sản phẩm, để tránh xa tầm tay trẻ nhờ, không tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Nước tẩy nhà vệ sinh chuyên dụng diệt khuẩn GO STAR

GO STAR là hóa chất tẩy nhà vệ sinh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, sản phẩm đến từ quốc gia tiên tiến hàng đầu nên khả năng làm sạch nhà vệ sinh là vô cùng tuyệt vời. Các vệt ố vàng trong bồn cầu, vết bẩn bám dính trên tường nhà vệ sinh, các nấm mốc bám trên các góc tường đều bị loại bỏ rất nhanh.

Ngoài công dụng làm sạch thì sản phẩm còn có tác dụng tẩy trắng trên bề mặt sứ rất tốt, đối với các nhà vệ sinh của các khách sạn cao cấp đều có các bồn cầu, chậu tắm làm bằng sứ trắng, vì thế sản phẩm dễ bị xỉn màu và nhìn thấy rõ các mảng bám làm ảnh hưởng đến mỹ quan của toàn bộ kiến trúc. Sử dụng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng diệt khuẩn GO STAR sẽ mang đến vẻ trắng sạch và độ bóng cho bề mặt sứ. Khử mùi cũng là một trong những tác dụng ngang với tác dụng làm sạch của sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp mà không cần pha loãng, để sản phẩm trên bề mặt khoảng 15 phút, sau đấy chà sạch bằng bàn chải và tráng lại bằng nước sạch.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng MIDAS Bathroom Cleaner

Hóa chất tẩy rửa nhà vệ sinh và hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh cao cấp MIDAS Bathroom Cleaner chuyên dụng cho nhà tắm và nhà vệ sinh. Chức năng chính của sản phẩm là làm sạch, khử màu nào cho đá hoặc thảm đá cẩm

thạch. Đây là sản phẩm đa chức năng ngoài tẩy rửa vết bẩn mạnh còn t khử trùng mạnh, ngăn rêu, nấm mốc, mùi phòng tắm và tạo ra mùi hương dễ chịu nhất.

Sản phẩm được sử dụng chung cho nhà vệ sinh kèm nhà tắm cho các tòa nhà, khu vực khách sạn, resort…

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là:

– Loại bỏ vết bẩn cũ trên bồn rửa, gạch, ngăn chặn rêu mốc, khử mùi, khử trùng

– Thân thiện môi trường, không chứa Axit Hydrochoric

– Không gây kích ứng

– Không làm phai màu đá cẩm thạch hoặc thảm

Sản phẩm tương đối thân thiện với môi trường, không mùi, không gây kích ứng và mẩn đỏ trên da khi tiếp xúc trực tiếp với hàm lượng thấp.

Trên đây là top 3 sản phẩm hóa chất tẩy nhà vệ sinh công nghiệp chuyên dụng được dùng nhiều tại các tòa nhà, khách sạn và các khu vực vệ sinh công cộng hiện nay tại Việt Nam. Để liên hệ đặt mua các sản phẩm này quý khách vui lòng gọi điện đến Hotline: 0904 643 943 để báo giá và mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm:  Hóa chất tiệt khuẩn bệnh viện có những loại nào?