Hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm có khác với hóa chất tẩy kẹo cao su trên sàn đá không?

Hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm có khác với hóa chất tẩy kẹo cao su trên sàn đá không? Và có những loại hóa chất nào phù hợp với từng bề mặt chất liệu này? Đấy chính là những câu hỏi được nhiều quý anh chị khách hàng vô cùng quan tâm. Việc vô tình làm rơi bã kẹo cao su ra thảm hoặc sàn nhà khiến cho quá trình vệ sinh vô cùng khó khăn, bởi đặc điểm của kẹo cao su là khả năng bám bính, nếu như lâu ngày mà không làm sạch được sẽ khiến cho thảm bị hỏng, bề mặt đá bị bẩn và bám dính bụi rất nhiều và điều này ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan. Hiểu được những khó khăn trong quá trình vệ sinh kẹo cao su trên các bề mặt chất liệu thegioichattayrua sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm cũng như hóa chất tẩy kẹo cao su trên sàn đá tương ứng như sau:

Top 3 hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm và trên sàn đá

Hóa chất tẩy điểm trên thảm GMP 142 Stain Ext

Hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm GMP 142 Stain Ext với tác động nhũ hóa sẽ tác động trực tiếp lên bã kẹo cao su làm cho kẹo cao su không bám được trên bề mặt sợi vải và làm bong kẹo cao su ra khỏi bề mặt vải. Ngoài ra hóa chất này còn có tác dụng tẩy rửa vô cùng tốt đối với các vết bẩn của dầu mỡ, dầu luyn hay những vết bẩn cứng đầu khác.

Hiện nay sản phẩm được nhiều tiệm giặt là cũng như nhiều quý khách hàng sử dụng trong khách sạn…yêu thích lựa chọn sử dụng rất nhiều. Đây là loại hóa chất đặc biệt dành riêng để tẩy điểm những vết bẩn cứng đầu trên thảm nổi tiếng của Malaysia được nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm của sản phẩm:

– Sản phẩm được đóng ở dạng can nhựa trắng

– Độ pH: 7.0-8.0%

– Dung dịch đậm đặc có màu vàng nâu

– Sản phẩm có hương chanh 

Hướng dẫn sử dụng:

– Đối với những vết bẩn cứng đầu thì có thể đổ trực tiếp dung dịch lên vết bẩn.

– Pha loãng dung dịch với nước ấm và phun lên toàn bộ bề mặt thảm sau đấy chờ 10 phút và sử dụng nước giặt thảm để giặt sạch.

Chất tẩy điểm cho thảm SPOT STAIN REMOVER

Hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm SPOT STAIN REMOVER là sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Đối với những chất liệu trên thảm như thảm lông, làm nỉ hay thảm vải đều có những sỏi vải nổi trên bề mặt, việc bã kẹo cao su bám dính vào là rất khó để làm sạch nếu như không có những hóa chất tẩy điểm chuyên dụng. SPOT STAIN REMOVER với công năng đặc biệt giúp cho bã kẹo cao su khô lại và bỏng khỏi bề mặt thảm một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của sản phẩm hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm SPOT STAIN REMOVER là giá thành rẻ, làm sạch bề mặt thảm nhanh….

Đặc điểm của sản phẩm:

– Hóa chất được đóng trong can nhựa màu trắng

– Chất lỏng không màu, có mùi hương bạc hà thơm mát

– Độ pH: 12-13%

Hướng dẫn sử dụng:

– Nếu chỉ để tẩy điểm những vết bẩn và dầu mỡ thông thường thì quý khách hàng có thể pha loãng và xịt lên bề mặt thảm, sau đầy chờ 1 khoảng thời gian và giặt lại bằng nước giặt thảm chuyên dụng.

– Đối với bã kẹo cao su và các vết bẩn cứng đầu hơn thì quý khách hàng có thể đo-ỏ trực tiếp dung dịch lên bã kẹo cho đến khi sử dụng tay không để lấy bã kẹo ra một cách dễ dàng hơn.

Chất bóc tẩy sàn cực mạnh EW27SPEED STRIP

SpeedStrip - Chất Bóc Tẩy Sàn

Hóa chất tẩy kẹo cao su trên sàn đá hiệu quả nhất phải dùng đến chất bóc tẩy sàn cực mạnh EW27 SPEED STRIP, đây là loại hóa chất có khả năng tẩy cực mạnh chuyên dụng đối với những vết bẩn cứng đầu nhất và bám dính trên bề mặt đá nhám hoặc đá trơn vô cùng hiệu quả.

Bã kẹo cao su bám trên bề mặt đá hoa cương thì có thể dễ dàng lấy đi và làm sạch nếu như phát hiện luôn, tuy nhiên đối với những khu vực công cộng nhiều vết dày dẫm lên khiến cho bã kẹo cao du bám dính lâu hơn và khó vệ sinh hơn. Hóa chất tẩy kẹo cao su trên sàn đá cực mạnh EW27 SPEED STRIP với độ pH cao, đi kèm với chất nhũ hóa và dung môi trong sản phẩm giúp loại bỏ bã kẹo cao su và những vết bẩn cứng đầu ra khỏi bề mặt đá một cách nhanh nhất.

Đặc điểm sản phẩm:

– Sản phẩm đóng trong can nhựa lớn 18,75L

– Màu sắc trong suốt, dung dịch ở dạng đậm đặc

– Độ pH: 13%

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất là pha loãng dung dịch theo tỉ lệ 1:4 đối với các vết bẩn cứng đầu như bã kẹo cao su và 1:10 đối những với vết bẩn thông thường khác.

– Đổ dung dịch đã pha loãng lên bề mặt sàn đá sau đó sử dụng các dụng cụ máy chà sàn để làm sạch nhanh nhất.

– Sau khi loại bỏ hết vết bẩn sẽ lau lại bằng nước lau sàn chuyên dụng và làm khô bề mặt trước khi tiến hành sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đá.

Trên đây là các hóa chất tẩy kẹo cao su trên thảm cũng như hóa chất tẩy kẹo cao su trên sàn đá được quý khách hàng đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm hóa chất chuyên dụng khác quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của thegioichattayrua của chúng tôi để được tư vấn thêm.