C-806 gốc lithium cho chất làm kín và đóng rắn bê tông

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

Chất làm cứng bê tông gốc lithium kronfr là một thế hệ mới của chất làm cứng bê tông. Nó được sản xuất bằng công nghệ nghiên cứu khoa học tiên tiến và có khả năng thẩm thấumạnh. Bề ngoài của sản phẩm là chất lỏng không màu và trong suốt, với đặc tính không độc,không cháy, không chất phóng xạ, hàm lượng VOC bằng 0, dễ sử dụng, v.v. Thông qua quá trình thẩm thấu hiệu quả và phản ứng hóa học với các thành phần hóa học yếu trong bê tông và đá, các thành phần khác nhau trong bê tông có thể được đông cứng thành một thể rắntoàn bộ (thường được gọi là thân cường lực), để có được một tổng thể nhỏ gọn và khôngbụi, cải thiện hiệu quả sức mạnh và mật độ. Cấu trúc phân tử đặc biệt của nó giải quyết một cách cơ bản vấn đề “cát bụi” do sử dụng lâu dài sàn bê tông “Chênh lệch cường độ” vân vân.Sau khi mài, sản phẩm này để lâu sẽ cho ra ánh sáng bóng quyến rũ như đá cẩm thạch.Phản ứng tự nhiên của silicat liti với vôi / canxi hydroxit của xi măng đóng lại hầu hết cácmao quản mịn trong bê tông tạo ra một bề mặt cứng, đặc và phản xạ ánh sáng lớn hơn

1.925.000 

Thông tin sản phẩm C-806 gốc lithium cho chất làm kín và đóng rắn bê tông:
Chất làm cứng bê tông gốc lithium kronfr là một thế hệ mới của chất làm cứng bê tông. Nó được sản xuất bằng công nghệ nghiên cứu khoa học tiên tiến và có khả năng thẩm thấumạnh. Bề ngoài của sản phẩm là chất lỏng không màu và trong suốt, với đặc tính không độc,không cháy, không chất phóng xạ, hàm lượng VOC bằng 0, dễ sử dụng, v.v. Thông qua quá trình thẩm thấu hiệu quả và phản ứng hóa học với các thành phần hóa học yếu trong bê tông và đá, các thành phần khác nhau trong bê tông có thể được đông cứng thành một thể rắntoàn bộ (thường được gọi là thân cường lực), để có được một tổng thể nhỏ gọn và khôngbụi, cải thiện hiệu quả sức mạnh và mật độ. Cấu trúc phân tử đặc biệt của nó giải quyết một cách cơ bản vấn đề “cát bụi” do sử dụng lâu dài sàn bê tông “Chênh lệch cường độ” vân vân.Sau khi mài, sản phẩm này để lâu sẽ cho ra ánh sáng bóng quyến rũ như đá cẩm thạch.Phản ứng tự nhiên của silicat liti với vôi / canxi hydroxit của xi măng đóng lại hầu hết cácmao quản mịn trong bê tông tạo ra một bề mặt cứng, đặc và phản xạ ánh sáng lớn hơn.

Chức năng C-806 gốc lithium cho chất làm kín và đóng rắn bê tông:

  • Cải thiện cường độ nền ban đầu
  • Chống trượt, chống mài mòn
  • Chống thời tiết,sáng

Đặc điểm C-806 gốc lithium cho chất làm kín và đóng rắn bê tông:

  •  Chất lỏng trong suốt không màu, không vị, không độc hại, phù hợp với tiêu chuẩn VOC

Ứng dụng C-806 gốc lithium cho chất làm kín và đóng rắn bê tông:

  • Có thể được sử dụng trên vữa, đá granit, đá tự nhiên, đá vôi, đá mài, bê tông trang trí và bất kỳ vật liệu nào được làm bằng Xi măng Portland làm chất kết dính.
  • Các ứng dụng điển hình bao gồm bê tông, bê tông đánh bóng hoặc sàn đá, mặt quầy hoặc bất kỳ bề mặt xốp nào, đá tự nhiên hoặc sản phẩm gốc xi măng, cần thêm lớp bảo vệ hoặc khả năng phản xạ.

Hướng dẫn sử dụng C-806 gốc lithium cho chất làm kín và đóng rắn bê tông:
Có thể được thi công bằng cách phun, lăn hoặc dùng chổi.
Đảm bảo khuấy hoặc lắc kỹ trước khi áp dụng. Là chất làm đặc cho bê tông đã đánh bóng,tốt nhất nên thi công bằng máy phun dạng bơm và thi công bằng thiết bị phun sàn sợi nhỏ.Trộn sản phẩm với 4 phần nước thành 1 phần CLOUGH Densifier (một thùng chứa một kg tạo ra 5 kg chất làm đặc sẵn sàng sử dụng). Bề mặt phải bão hòa đều. Không để chất lỏng thành vũng. Tùy thuộc vào độ xốp bề mặt, khí hậu và nhiệt độ, thời gian khô có thể lên đến 2 giờ, sau khi xử lý bề mặt có thể lưu thông sau 2 giờ. Bề mặt sẽ tiếp tục cứng theo thời gian,đạt độ bền và khả năng chống chịu tối đa trong khoảng 7 ngày.
Bảo quản: 03 năm niêm phong trong bao bì gốc và bảo quản ở nơi thoáng mátĐóng gói: 25 kg/can
Xuất xứ:Trung Quốc

 

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.