HÓA CHẤT XỬ LÍ TRÀN DẦU CHẤT LƯỢNG CAO OIL SPILL DISPERSANT

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

Hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant là một công thức đặc biệt làm chất phân tán dầu cho sự cố tràn dầu trên biển và cả mục đích chung chất tẩy dầu mỡ và đặc biệt là chất tẩy rửa mặt đáy, để loại bỏ các loại đất khó rửa như dầu nung, dầu bóng động cơ, mỡ bôi trơn, bùn và cacbô mềm.

399.000 19.989.000 

Đóng gói: 4000ml (6 chai/ thùng), 25l (can), 200l/can

Ứng dụng: Hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant là một công thức đặc biệt làm chất phân tán dầu cho sự cố tràn dầu trên biển và cả mục đích chung chất tẩy dầu mỡ và đặc biệt là chất tẩy rửa mặt đáy, để loại bỏ các loại đất khó rửa như dầu nung, dầu bóng động cơ, mỡ bôi trơn, bùn và cacbô mềm.

Đặc điểm của hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant:

  • Hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant là một hỗn hợp đậm đặc của chất hoạt động bề mặt và dung môi, nó không chứa bất kỳ hợp chất ăn da, clorua, florua.
  • Hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant là một công thức đặc biệt làm chất phân tán dầu cho sự cố tràn dầu trên biển và cả mục đích chung chất tẩy dầu mỡ và đặc biệt là chất tẩy rửa mặt đáy, để loại bỏ các loại đất khó rửa như dầu nung, dầu bóng động cơ, mỡ bôi trơn, bùn và cacbô mềm. sẽ không tấn công kim loại, cao su hoặc nhựa nếu được sử dụng một cách chính xác.
  • Hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant là một công thức đặc biệt làm chất phân tán dầu cho sự cố tràn dầu trên biển và cả mục đích chung chất tẩy dầu mỡ và đặc biệt là chất tẩy rửa mặt đáy, để loại bỏ các loại đất khó rửa như dầu nung, dầu bóng động cơ, mỡ bôi trơn, bùn và cacbô mềm. không gây ra bất kỳ kết tủa canxi hoặc magiê từ nước biển

Thông số kỹ thuật của hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant:

  • Chất lỏng: màu trong suốt
  • Độ PH: 5.8
  • Tỷ lệ pha loãng với nước: 1:1~1:2, phụ thuộc vào điều kiện của bề mặt hay loại dung môi.

Hướng dẫn sử dụng của hóa chất xử lý tràn dầu chất lượng cao Oil Spill Dispersant:

  • Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ của dầu trên bề mặt, nhưng như hướng dẫn chung thì sản phẩm được khuyên dùng với nồng độ 100% hoặc 50% cho dầu hỏa hoặc dầu dieul.
  • Trên những vùng có phủ hóa chất hãy rửa sạch bằng tia nước.

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ: MALAYSIA

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Gía bán

KY Oil Spill Dispersant, 4,20,200KG

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.