Mở dịch vụ giặt là công nghiệp cần những gì?

Dịch vụ giặt là công nghiệp hiện tại đang là ngành nghề được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Mặc dù mỗi một hộ gia đình hoặc mỗi một hộ kinh doanh đều có những loại máy giặt với nhiều kích cỡ khác nhau, tuy nhiên chỉ phục vụ những nhu cầu giặt cơ bản như áo quần mặc hàng ngày…tuy nhiên nếu như nhu cầu sử dụng nhiều hoặc sản phẩm nặng và lớn thì những chiếc máy giặt nhỏ khó có thể đáp ứng được.
Vì thế lựa chọn tìm một địa chỉ dịch vụ giặt là công nghiệp là nhu cầu sử dụng cửa nhiều khách hàng hiện nay. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng thế nên mở dịch vụ giặt là công nghiệp là mong muốn của nhiều người đang muốn kinh doanh. Vậy mở dịch vụ giặt là công nghiệp cần yêu cầu gì? hay cần những yếu tố gì?

Dịch vụ giặt là công nghiệp là gì?

Dịch vụ giặt là công nghiệp là dịch vụ mở ra chuyên để giặt tất cả các sản phẩm từ quần áo, chăn ga gối nệm, găng tay các chất liệu, vải sợi các chất liệu…giúp làm sạch, làm khô và làm phẳng nguyên liệu trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo nhu cầu sử dụng thiết yếu của quý khách hàng.

Kinh nghiệm mở dịch vụ giặt là công nghiệp

Có nhiều yếu tố để quyết định việc thành công của một tiệm giặt là và cũng có nhiều yếu tố kết hợp với nhau để tạo nên một tiệm dịch vụ giặt là công nghiệp uy tín nhất.

Vốn để mở dịch vụ giặt là?

Điều kiện cần và phải có khi kinh doanh bất cứ một sản phẩm gì đấy chính là nguồn vốn và kinh doanh dịch vụ giặt là cũng vậy. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì để mở một xưởng giặt là với quy mô vừa và nhỏ thì tối thiểu cũng phải yêu cầu khoảng 100tr tiền vốn ban đầu để mưa thiết bị và sửa chữa nhà xưởng. Nếu như bạn có mặt bằng thì sẽ đơn giản hơn, nhưng hầu như tất cả hộ kinh doanh đều phải thuê mặt bằng, thế nên việc lắp đặt điện, hệ thống đường nước, duy trì mặt bằng trong những tháng đầu cũng cần đến một số tiền không nhỏ.

Chi phí thuê mặt bằng và lắp đặt

Chi phí thuê mặt bằng cũng tương đối với khoản chi phí là 5-10 triệu đồng. Sau đấy phải lắp đường dây điện pha pha vì hầu như máy giặt công nghiệp đều là máy công suất lớn. Phải lắp đặt đường điện ổn định cho từng máy giặt, đường ống và cấp thoát nước.

Chi phí mua máy móc và lắp đặt

Trung bình mỗi một xưởng giặt là công nghiệp cần đầu tư 4-5 máy giặt khoảng từ 15kg trở lên để giặt những sản phẩm từ nhỏ đến to, trung bình mỗi một chiếc máy giặt có kèm sấy cũng sẽ lên đến vài chục cho đến vài trăm triệu đồng. Ngoài ra cần mua thêm máy là công nghiệp, bởi hầu như khách hàng đều yêu cầu là phẳng quần áo luôn và giá thành của những chiếc máy là cũng không phải là quá rẻ.

Chi phí thuê nhân công

Mở dịch vụ giặt là công nghiệp cũng cần phải có nhân công làm việc, mỗi một cá nhân sẽ có những nhiệm vụ khác nhau để công việc được suôn sẻ từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra. Chi phí thuê nhân viên cũng sẽ giao động từ khoảng 7-12 triệu đồng/ người.

Lựa chọn địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín

Chi phí bỏ ra ban đầu cũng rất nhiều, tuy nhiên nếu bạn mua các thiết bị giặt là ở nơi không uy tín còn khiến cho bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm. Không chỉ những mất thêm chi phí mà còn ảnh hưởng đến tiến độ giặt là, làm giảm uy tín của tiệm dịch vụ giặt là.

Nước giặt thì có khả năng hòa tan hoàn toàn vì thế nên bề mặt của vải cũng sẽ được bảo vệ tối đa nhất

Thế giới chất tẩy rửa là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị giặt là đảm bảo chất lượng cũng như đa dạng mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn. Đến mua các sản phẩm ở Thế giới chất tẩy rửa quý anh chị sẽ được tư vấn về các tính năng của sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt tận nơi cũng như bảo dưỡng miễn phí….
 
Trên đây là các điều kiện cũng như kinh nghiệm mở dịch vụ giặt là công nghiệp cho những người mới bắt đầu, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho quá trình khởi nghiệp kinh doanh của mình.