Mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu để có giá tốt?

Thuốc tẩy trắng quần áo là sản phẩm chuyên dụng, dùng để tẩy vết bẩn cứng đầu, nấm mốc, vết ố vàng bám trên quần áo nhanh chóng, và hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm, vì vậy khách hàng rất muốn biết mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu tốt?

Vì sao cần sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo?

Vì nhiều lý do khác nhau, khiến cho những bộ quần áo của bạn bị ố vàng, nấm mốc, dính bẩn, cho dù bạn đã tìm mọi cách để xử lý mà vẫn không loại bỏ được hết. Vì vậy bạn không dám mặc những bộ quần áo đã bị bẩn, mà bỏ đi thì lại tiếc vì chúng vẫn còn mới.

Thuốc tẩy trắng quần áo là sự lựa chọn tốt nhất, cũng như là giải pháp hữu hiệu bởi những lý do sau:

– Sản phẩm có khả năng làm trắng, tẩy sạch nhanh các vết bẩn, nấm mốc trên quần áo trong thời gian nhanh nhất.

– Không làm phai màu, mất form dáng.

– Quần áo sạch sẽ, trắng sáng, và thơm tho.

– Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải.

Do vậy, mỗi khi quần áo gặp phải những vấn đề trên, mọi người luôn tin tưởng và lựa chọn thuốc tẩy trắng quần áo để xử lý kịp thời.

Mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu?

Thuốc tẩy trắng quần áo hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường, mỗi loại được quảng cáo vô cùng hấp dẫn, khiến cho khách hàng phân vân và không biết nên chọn sản phẩm nào, cũng như mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu tốt nhất?

Chính vì có quá nhiều sản phẩm, nên khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm thuốc tẩy trắng quần áo chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe và lành tính bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

Chỉ lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc tẩy trắng
Chỉ lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc tẩy trắng

– Thương hiệu sản xuất thuốc tẩy trắng quần áo uy tín, có tiếng trên thị trường.

– Sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Thuốc tẩy trắng quần áo đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định, và cấp phép.

– Không sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Trên lọ thuốc tẩy trắng quần áo ghi cụ thể về thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng.

Mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu? Tốt nhất, khách hàng hãy mua ở những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn, không nên tham rẻ mà mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, cũng như không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì những sản phẩm kém chất lượng, sẽ chứa nhiều hóa chất độc hại, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như làm giảm tuổi thọ của vải.

Tham khảo một số mẫu thuốc tẩy trắng quần áo

Ngoài tham khảo thông tin mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu, bạn cũng nên xem qua một số sản phẩm tẩy trắng quần áo được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Thuốc tẩy trắng quần áo KAO của Nhật

Lựa chọn thuốc tẩy trắng quần áo Kao của Nhật, khách hàng sẽ nhận thấy công dụng của nó mang lại vô cùng hiệu quả. Thành phần Hydrogen Peroxide giúp bẻ gãy các liên kết vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc, và cấu trúc của sợi vải.

Sản phẩm có công thức dịu nhẹ, phù hợp tẩy trắng cả quần áo trẻ em và những chất liệu nhạy cảm như lụa, len.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo KAO như sau: Bạn hãy hòa 30ml thuốc với 1 lít nước, và ngâm quần áo cần tẩy trắng trong vòng 30 phút, sau đó giặt sạch lại. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể thoa trực tiếp thuốc lên và để trong vòng 20 phút, và giặt sạch lại.

Thuốc tẩy trắng quần áo Clo

Chất tẩy Clo là một trong những hóa chất tẩy trắng quần áo bị ố vàng, và lem màu. Thành phần Clo sẽ nhanh chóng phá hủy các phân tử màu sắc trên vải, trả lại màu sắc tươi sáng như ban đầu.

Tuy nhiên, vì khả năng tẩy trắng cực mạnh, nên chỉ sử dụng để tẩy quần áo trắng, không sử dụng đối với quần áo màu, sẽ khiến cho những chiếc quần áo bị phai màu hay loang lổ.

Thuốc tẩy trắng quần áo Mao Bao

Thuốc tẩy trắng Mao Bao có chứa Enzyme, có tác dụng tẩy trắng quần áo dính các vết bẩn lâu ngày.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo Mao Bao như sau: Cho 1 gói thuốc tẩy trắng quần áo Mao Bao vào nước, ngâm quần áo cần tẩy trong vòng từ 6- 12 tiếng đối với quần áo trắng. Riêng quần áo trắng có họa tiết nên ngâm từ 2- 3 giờ để không làm ảnh hưởng đến màu sắc của các họa tiết. Sau đó, bạn giặt xả bình thường với nước sạch.

Thuốc tẩy trắng quần áo Tracatu

Thuốc tẩy trắng quần áo Tracatu là dòng thuốc tẩy áo trắng bị ố vàng cực mạnh, nên rất hiệu quả đối với những bộ quần áo trắng bị ố vàng, nấm mốc, bẩn.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng Tracatu với các bước sau: Hòa 50ml thuốc tẩy Tracatu với 4 lít nước, ngâm quần áo từ 15- 20 phút, sau đó bạn giặt sạch lại. Đối với những vết bẩn cứng đầu như vết mực, bạn hãy xịt trực tiếp thuốc tẩy lên vết bẩn và để trong vòng 10- 20 phút, sau đó giặt sạch lại với nước.

Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng rất phổ biến hiện nay, vì công dụng mang lại rất hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mua thuốc tẩy trắng quần áo ở đâu, cũng như sản phẩm nào chất lượng tốt.

Xem thêm: