Dung dịch tẩy rửa đa năng bề mặt đá ECO17MP Stone Cleaner

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

Dung dịch vệ sinh bề mặt không tráng phủ ECO17MP Stone Cleaner là chất làm sạch hàng ngày cho sàn đá cẩm thạch, đá Granit và gốm, giúp bảo trì sàn và loại bỏ các vết bẩn một cách hiệu quả, ngăn chặn sự đổi màu của sàn. Stone Cleaner là sản phẩm chuyên dụng dùng cho bề mặt không tráng phủ như đá, gốm và sàn, không để lại dư lượng khi sử dụng

335.000 

Quy cách đóng gói: 3.75 lit

ECO17MP Stone Cleaner là chất làm sạch hàng ngày cho sàn đá cẩm thạch, đá Granit và gốm, giúp bảo trì sàn và loại bỏ các vết bẩn một cách hiệu quả, ngăn chặn sự đổi màu của sàn. Stone Cleaner là sản phẩm chuyên dụng dùng cho bề mặt không tráng phủ như đá, gốm và sàn, không để lại dư lượng khi sử dụng.

Đặc điểm:

– Chất lỏng trong suốt không màu

– pH 6.5 – 7.5

– Tỉ lệ pha loãng:

– Đối với vết bẩn nhẹ: 1:512

– Đối với vết bẩn nặng: 1:256

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha loãng và pha đều lên bề mặt sàn cần làm sạch, chà sát bằng vải mòn hoặc sử dụng miếng pad đỏ của máy làm sạch để dàn đều sản phẩm lên máy chà sàn. Sau đó dùng máy để tự động chà sàn, loại bỏ bụi bẩn trên sàn.

– Tỷ lệ pha loãng:

Để loại bỏ chất bẩn thường xuyên: tỉ lệ 2ml : 1lit nước

Để loại bỏ chất bẩn nặng: tỉ lệ 4ml : 1lit nước

Cách bảo quản:

– Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao. Nếu sản phẩm bị đóng băng thì sẽ có nguy cơ bị hư hỏng, do đó nên lưu trữ với nhiệt độ phòng.

– Để đảm bảo an toàn, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tham khảo thêm MSDS

Cảnh báo:

Tại những vị trí có khả năng đổi màu khi dùng sản phẩm, cần dùng thử ra 1 vị trí khuất trước khi sử dụng trên diện rộng.

Xuất xứ: KOREA

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.