Nước giặt chống tĩnh điện – Bộ hóa chất giặt chống tĩnh điện nhập khẩu

Nước giặt chống tĩnh điện là gì? Nước giặt chống tĩnh điện có bao nhiêu loại và tại sao cần phải sử dụng nước giặt chống tĩnh điện. Nước giặt là một sản phẩm hóa mỹ phẩm được dùng nhiều trong ngành giặt là hiện nay, là sản phẩm dùng hàng ngày trong các gia đình cũng như trong các tiệm giặt là hiện nay, nước giặt có nhiều loại nhưng hiện nay quý khách hàng nhất là các cửa tiệm kinh doanh giặt là nước giặt chống tĩnh điện, dưới đây là một số thông tin của thegioichattayrua muốn chia sẻ đến quý khách hàng:

Nước giặt chống tĩnh điện là gì?

Nước giặt chống tĩnh điện là dung dịch hóa chất chuyên dụng đặc biệt, có nồng độ pH từ 2-4%, có tác dụng chống bám tĩnh điện lên quần áo. Việc sử dụng nước giặt chống tĩnh điện có ý nghĩa vô cùng lớn trong ngành công nghiệp giặt là hiện nay. Việc giặt quần áo và các chế phẩm từ vải trong các loại máy giặt sấy công suất lớn có thể khiến cho đồ vải dễ bị hư hỏng, phai màu quần áo…

Nước giặt là công nghiệp thực chất là loại dung dịch, hỗn hợp có chức năng trong việc làm sạch

Tại sao nên sử dụng nước giặt chống tĩnh điện

Việc quần áo tiếp xúc với nhau trong quá trình giặt và sấy khô và tạo ra sự bám dính tĩnh điện làm cho quần áo bị bông xù bề mặt, nhanh bị hư hỏng và dễ bị bám bẩn…

Việc giặt thường xuyên khiến cho quần áo nhanh bị dão và hư hỏng nhất, vì thế cần phải sử dụng các nước giặt và xả chống tĩnh điện để giúp quần áo luôn được sạch và mới nhất.

Ưu điểm của nước giặt chống tĩnh điện?

Ưu điểm lớn nhất của nước giặt chống tĩnh điện chuyên dụng là chống bám dính tĩnh điện trên quần áo, giúp quần áo không bị biến đổi bề mặt cũng như màu sắc sau khi giặt, giúp tăng tuổi thọ cho quần áo sau nhiều lần giặt.

Ngoài ưu điểm trên thì sản phẩm còn có những ưu điểm như sau:

– Tẩy trắng quần áo nhanh nhất.

– Giúp quần áo luôn thơm

– Giúp quần áo luôn bền màu, không phai màu sang quần áo khác

– Khả năng kháng khuẩn và tiệt trùng trên quần áo

– Ngăn chặn các vết cặn của bột giặt bám dính lên quần áo

Một số phương pháp ngăn chặn bám dính tĩnh điện trên quần áo

Ngoài bột giặt chống tĩnh điện thì có một số phương pháp tự nhiên cũng sẽ hạn chế được sự bám dính tĩnh điện trên quần áo, tuy nhiên phương pháp này chỉ đạt hiệu quả 50% so với sử dụng nước giặt chống tĩnh điện.

1. Sử dụng dấm/giấm sau quy trình xả

Giấm với độ pH khoảng 2%, có tác dụng ngăn chặn các bột và cặn xà phòng bám dính lên quần áo sau khi quần áo đã được làm sạch. Tuy nhiên nhược điểm khi sử dụng dấm là quần áo không có mùi thơm, giảm tuổi thọ của quần áo.

2. Sử dụng nước xả vải

Đối với quý khách hàng chỉ giặt tay hoặc những máy giặt gia đình thông thường có thể sử dụng thêm nước xả vải công nghiệp để giúp ngăn chặn khả năng sự bám dính tĩnh điện trên quần áo. Sử dụng nước xả vải giúp bề mặt vải luôn được thơm và mềm mại, tuy nhiên nước xả vải thông thường cũng chỉ ngăn chặn được khả năng bám tĩnh điện trên quần áo cao nhất đạt 50%.

3. Phơi khô tự nhiên

Thay vì sây bằng máy sấy công nghiệp thì quý khách hàng có thể thay thế bằng phường pháp sấy tự nhiên bằng năng lượng tự nhiên như gió và sức nóng của mặt trời. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với lượng quần áo ít, nơi rộng rãi và có ánh nắng chiếu vào.

Mua nước giặt tĩnh điện ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn địa chỉ mua nước giặt tĩnh điện uy tín không những giúp quý khách hàng mua được sản phẩm chính hãng mà còn mua được giá thành tốt nhất. Thegioichattayrua là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cáp các sản phẩm hóa chất giặt là đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Nước giặt đậm đặc công nghiệp

Báo giá nước giặt công nghiệp