7 lợi ích của bóc tẩy sàn và phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện cho nhà máy Hanyang Digitech Vina tại phú thọ

Tại Nhà máy sản xuất điện tử Công Ty TNHH Hanyang Digitech Vina thì việc bóc tẩy sàn và phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện được thực hiện định kỳ để đảm bảo sự hoạt động tốt và an toàn của máy móc và thiết bị trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cho Tập Đoàn Sam Sung. Những lợi ích tuyệt vời của việc tẩy sàn và phủ bóng sàn mang lại rất nhiều lợi ích”

Phủ Bóng Chống tĩnh điện giao cho công ty vender sam sung tại phú thọ
Phủ Bóng Chống tĩnh điện giao cho công ty vender sam sung tại phú thọ
 • Giữ sạch sẽ: Bóc tẩy sàn và phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện giúp giữ sạch sẽ các khu vực làm việc, tăng cường sức khỏe cho nhân viên và giảm rủi ro cho máy móc và thiết bị trong công ty.
 • Tăng tuổi thọ: Tẩy sàn và Phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện định kỳ giúp tăng tuổi thọ cho sàn, giảm tình trạng ố vàng và bào mòn của sàn vinyl.
 • Chống tĩnh điện: Bảo vệ sàn bằng phủ lớp bóng lên sàn vinyl chống tĩnh điện giúp giảm nguy cơ tĩnh điện, giảm rủi ro cho nhân viên và máy móc và thiết bị.
 • Tăng hiệu suất sản xuất: Sàn máy sạch sẽ và đẹp mắt có thể giúp tăng hiệu suất sản xuất, giảm thời gian dừng máy và sửa chữa.
 • Tăng chất lượng sản phẩm: Bằng cách giữ sạch sẽ môi trường sản xuất, bóc tẩy và phủ bóng sàn định kỳ có thể giúp tăng chất lượng sản phẩm và giảm tỉ lệ sản phẩm lỗi trong sản xuất linh kiện điện tử đòi hỏi độ chính xác và an toàn cao.
 • Tăng thẩm mỹ của nhà xưởng: Tẩy sàn và phủ bóng sàn giúp cho sàn và môi trường làm việc công ty chuyên nghiệp và được các chuyên gia, đối tác đánh giá cao
 • Giảm chi phí: giảm chi phí sửa khi thay thế sàn vinyl hư hỏng, giúp kế hoạch sản xuất không bị gián đoạn gây thất thoát và tăng chi phí sản xuất giảm lợi nhuận của công ty.

Từ đó ta có thể thấy rất nhiều lợi ích của việc tẩy sàn và phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện định kỳ mang lại nếu chúng ta thực hiện thường xuyên, định kỳ, quy trình chuẩn.

Những bước thi công tẩy sàn và lưu ý khi thực hiện

Quá Trình Bóc tẩy Sàn Tại Nhà Máy Hanyang Phú Thọ
Quá Trình Bóc tẩy Sàn Tại Nhà Máy Hanyang Phú Thọ

Bóc tẩy sàn vinyl chống tĩnh điện là quá trình loại bỏ bụi, rác và tẩy sạch lớp phủ cũ trên bề mặt sàn vinyl trước khi tiến hành phủ bóng sàn định kỳ.

Các bước cơ bản thi công tẩy sàn hiểu quả:

Bước 1: Chuẩn bị Trước khi bắt đầu quá trình bóc tẩy, hãy chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết như chất tẩy rửa, máy móc, bảng cảnh báo,…

Bước 2: Sử dụng chất tẩy sàn chuyên dụng và pad máy chà phù hợp để tẩy bề mặt vinyl, đặc biệt là các vị trí có nhiều bụi hoặc rác, bẩn cứng đầu.

Bước 3: Sau khi tẩy sàn bóc đi lớp wax cũ và vết bẩn cứng đầu, sử dụng nước rửa sạch hoặc dùng chất trung hòa hết lượng tẩy còn dư.

Bước 4: Cuối cùng, hãy kiểm tra và chắc chắn bề mặt vinyl khô hoàn toàn trước khi sử dụng hoặc bắt đầu quá trình phủ bóng sàn.

tẩy sàn vinyl chống tĩnh điện bằng hóa chất nhập khẩu hàn quốc
tẩy sàn vinyl chống tĩnh điện bằng hóa chất nhập khẩu hàn quốc

Có một số lưu ý quan trọng khi tẩy sàn vinyl như sau:

 • Kiểm tra tình trạng sàn: chúng ta nên kiểm tra các đường chỉ ron gach, viên gạch hỏng và bất kỳ sự cố nào trên sàn để tiến hành thay ron và gạch, cùng như việc lựa chọn sản phẩm tẩy sàn phù hợp nhất, tỉ lệ pha tốt nhất.
 • Sử dụng chất tẩy sàn công nghiệp phù hợp: Chọn chất tẩy rửa phù hợp với bề mặt và tình trạng vinyl cần tẩy, đảm bảo không làm hỏng hoặc mài mòn bề mặt sàn.
 • Tránh sử dụng các vật liệu cứng: Tránh sử dụng các vật liệu cứng như cọ hoặc gỗ để tẩy sàn, điều này có thể làm rỉ sữa hoặc mài mòn bề mặt.
 • Không sử dụng nhiều nước: Tránh sử dụng quá nhiều nước trong quá trình tẩy sàn, điều này có thể làm cho bề mặt vinyl bị rỉ sữa hoặc mất đi độ bóng.
 • Khô hoàn toàn bề mặt trước khi phủ bóng sàn: Hãy đảm bảo bề mặt vinyl được khô hoàn toàn trước khi phủ bóng sàn, điều này sẽ giúp cho quá trình phủ bóng được thực hiện tốt hơn và dài lâu hơn.
 • Tuân thủ các quy định an toàn: Hãy tuân thủ các quy định về an toàn khi tẩy sàn, đảm bảo sử dụng các dụng cụ và vật liệu an toàn.

Những sản phẩm bóc tẩy sàn bán chạy và tin cậy

Hiện nay, Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng của sàn vinyl thì chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp trên thị trường. Tuy nhiên, Công Ty Eco One Việt Nam một số sản phẩm tẩy sàn vinyl phổ biến và được rất nhiều “Chuyên Gia Hàn Quốc” đánh giá và tin dùng hiện nay:

 • EK- JU STRIP Hóa chất bóc tẩy sàn công nghiệp: Đậm đặc, hiệu quả cao, ngăn chặn sự tái bám dính của các chất phủ sàn cũ bị phân hủy trong quá trình tẩy sàn.
 • EK-PUSH OUT Hóa chất bóc tẩy sàn công nghiệp cao cấp: Không độc hại, không mùi, đậm đặc, hiệu quả đặc biệt tốt với các vết bẩn dầu mỡ, độ pha loãng cao.
 • EW23 QUICK STEP chế phẩm bóc tẩy, làm sạch sàn công nghiệp: được sử dụng phổ biến để làm tan rã tất cả các loại phủ bóng cũ, và là sản phẩm kinh tế nhất với hiệu quả và khả năng tẩy rửa tuyệt vời.
 • EW24 QUICK STEP (ECO) chế phẩm bóc tẩy, làm sạch sàn: được sử dụng rộng rãi để làm tan rã tất cả các loại phủ bóng cũ, và là sản phẩm tiêu chuẩn kinh tế nhất với hiệu quả và khả năng tẩy rửa tốt.
 • EW25 QUICK STRIP chế phẩm bóc tẩy, làm sạch sàn nhanh chóng: chất bóc sàn siêu mạnh, dễ dàng loại bỏ lớp màng sáp cũ thông qua khả năng thẩm thấu, phân hủy mạnh mẽ, giảm thời gian làm việc và nhân công.

Lưu ý: Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm tẩy sàn công nghiệp nào, hãy đọc hướng dẫn sử dụng và các chú ý an toàn cẩn thận để tránh gây hại cũng như sự cố đáng tiếc xảy ra.

Quy trình và lưu ý khi thực hiện phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện:

 

Phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện là quá trình phủ wax trong lên bề mặ

phủ bóng sàn tường phòng sạch tại công ty hanyang phú thọ
phủ bóng sàn tường phòng sạch tại công ty hanyang phú thọ

t sàn giúp cho quý trình dẫn điện ra ngoài môi trường tốt nhất, cùng như tăng độ thậm mỹ. Quá trình này giúp giảm nguy cơ gặp vấn đề hỏng hóc ảnh hưởng thiết bị, máy móc từ hiện tượng tĩnh điện và tăng tuổi thọ của sàn vinyl.

Các bước thi công phủ bóng sàn vinyl tĩnh điện hiểu quả

Bước 1: chuẩn bị trước khi phủ hoàn thiện sàn, hãy đảm bảo rằng sàn đã được sạch sẽ và khô ráo hoàn toàn. Sử dụng xô lau hoặc cây lau chất liệu tổng hợp, tránh tình trạng bẩn nhiệm.

Bước 2: Đổ số lượng chất phủ bóng thích hợp cho diện tích cần sử dụng vào xô lau (từ 1/3 đến 1/2 xô) hoặc đổ trực tiếp ra sàn theo lượng vừa đủ. Sau đó nhúng chổi vào xô hoặc xoay đều lên dung dịch vừa đổ ra sàn.

Bước 3: Phủ bóng cho các cạnh sàn trước và sau đó phủ sàn theo hình số 8. Lớp phủ bóng sau đè lên lớp phủ bóng trước 20-25% để tránh sót, cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ, kỹ thuật tốt nhất.

Nhưng lưu ý khi thực hiện phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện:

 • Thực hiện lớp hoàn thiện sàn với tốc độ không đổi, đều tay, để tránh sót và đảm bảo độ dày của lớp phủ. Để lớp phủ cũ khô trước khi phủ lớp tiếp theo, Thời gian khô khoảng 30-60 phút tùy vào điều kiện thời tiết, môi trường thi công.
 • Cần đặt biển cảnh báo trước khi tiến hành phủ bóng sàn trong các khu vực thi công. Bạn cần lau sàn sạch trước khi sử dụng dung dịch phủ bóng và sử dụng chất trung hòa hoặc nhiều nước sạch để loại bỏ các chất tẩy. Bạn cần đảm bảo lớp phủ trước đã khô hoàn toàn trước khi tiến hành lớp tiếp theo.
 • Không sử dụng chổi lau bằng bông tự nhiên vì nó có thể gây khó khăn trong việc di chuyển. Thay vào đó, sử dụng cây lau nhà chất liệu tổng hợp và mịn để tránh vết rằn.
 • Nếu sử dụng quạt gió, không thổi trực tiếp vào lớp phủ và đặt đầu ra của quạt gió chếc lên một góc tầm 30 độ. Nhằm mục đích giúp lớp phủ không có vết rằn, cũng như bề mặt không đều.
 • Không đổ dung dịch phủ bóng trong xô còn lại vào hóa chất phủ bóng chưa sử dụng vì hóa chất phủ bóng sẽ bị nhiễm bẩn. Chúng ta cần kiểm tra dung dịch phủ bóng trước khi tiếp tục sử dụng nếu có màng mỏng trên bề mặt hãy loại bỏ chúng.
 • Nên bảo quản ở nhiệt độ môi trường để giúp chất lượng hóa chất phủ bóng không bị thay đổi chất lượng ảnh hưởng quá trình thực hiện.
 • Nếu bắt buộc phải thi công trong điều kiện độ ẩm cao, hãy để thêm thời gian để khô lớp phủ và phủ bóng các lớp mỏng đèu, để tránh cho hóa chất bị dính, rít hoặc tái nhiễm bẩn.
phủ bóng định kỳ sàn vinyl 6 tháng 1 lần tại hanyang phú thọ
phủ bóng định kỳ sàn vinyl 6 tháng 1 lần tại hanyang phú thọ

Những sản phẩm phủ bóng sàn chất lượng và hiểu quả:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch phủ bóng chống tĩnh điện, tùy vào yêu cầu, chất lượng, giá thành độ uy tín, xem xét từng loại và chọn những loại phù hợp. Công Ty Eco One xin giới thiệu những sàn phẩm phủ bóng đang được chủ đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt “Tập Đoàn Sam Sung Cũng như vender Sam Sung” đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành:

 • EW19 TECH LEX chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện: Phủ bóng cho sàn phòng sạch, các trung tâm thiết bị tin học, trạm bưu điện, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị bán dẫn… giúp sàn bền, đẹp, nhanh khô và dễ bảo dưỡng với độ bóng sáng cao.
 • EAR7 Elparex chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện: Phủ bóng cho sàn phòng sạch, các trung tâm thiết bị tin học, trạm bưu điện, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị bán dẫn… sàn vinyl dẫn điện thường có số đọc 10⁶Ω ~ 10⁷Ω trước khi áp dụng Elparex. Sau khi phủ lớp Elparex thứ hai, gạch sẽ duy trì mức đọc 10⁶Ω ~ 10⁷Ω tuy nhiên điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào độ ẩm.
 • EK- E FLEX HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN CHỐNG TĨNH ĐIỆN: là chất phủ bóng giúp ngăn chặn hiện tưỡng tĩnh điện xảy ra, ngăn chặn hiện tượng bám bụi, khả năng kết dính và đàn hồi tốt trên sàn vinyl

Thông tin liên hệ mua hàng và tư vấn 24/7:

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM
Đ/C: Số 7 ngõ 120 Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam
VPGD: Số 8 Đường CN6, Cụm CN vừa và nhỏ từ liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 0904643943 Hoặc 0906258859 Mr. Hùng Phát Hóa Chất
Website: Www.TheGioiChatTayRua.Com

Đánh giá post