Hóa chất phá bọt trong các ngành công nghiệp bán chạy tại việt nam hiện nay

Xem nhanh

Chất phá bọt, chất khử bọt là gì?

Hóa chất khử bọt, hay còn gọi là chất chống bọt có chức năng ngăn chặn sự hình thành và làm tan, phá vỡ các bọt khí trong quá trình sản xuất, thi công. Các ngành công nghiệp tại Việt Nam sử dụng chất chống bọt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chế biến thực phẩm, xây dựng, dầu khí, công nghiệp hóa chất, và sản xuất giấy, xử lý nước thải, sản xuất nhựa, …

hiệu quả tức thời của chất phá bọt
Hiệu quả tức thời của chất phá bọt

Vì sao chúng ta cần sử dụng chất phá bọt trong ngành công nghiệp:

Bọt xuất hiện nhiều trong các ngành sản xuất
Bọt xuất hiện nhiều trong các ngành sản xuất

Chất phá bọt là một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp vì nó có nhiều ứng dụng hữu ích như sau:

 • Loại bỏ bọt: Trong quá trình sản xuất nhiều sản phẩm, bọt có thể hình thành do tác động của hơi nước hoặc các chất phản ứng hóa học. Chất phá bọt giúp loại bỏ bọt này, giữ cho sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt hơn.
 • Tăng hiệu quả quá trình sản xuất: Bọt có thể làm giảm hiệu quả của quá trình sản xuất bằng cách làm truyền nhiệt kém hơn hoặc gây ra các vấn đề khác trong quá trình xử lý.
 • Cải thiện tính ổn định: Bọt có thể làm giảm tính ổn định của các sản phẩm lỏng, làm giảm tuổi thọ hoặc chất lượng của chúng. Chất phá bọt có thể giúp cải thiện tính ổn định này.
 • Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: Chất phá bọt không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống mà còn trong ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, y tế và nhiều lĩnh vực khác.

Tóm lại, chất phá bọt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và hiệu suất của quá trình sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp.

Tìm hiểu về ứng dụng của chất phá bọt trong các ngành công nghiệp tại việt nam

Những ứng dụng chất phá bọt trong ngành công nghiệp
Những ứng dụng chất phá bọt trong ngành công nghiệp

Chất phá bọt trong dầu mỏ

Chất khử bọt dầu mỏ là một thành phần hiệu quả trong ngành dầu khí, được tạo thành từ ghép polyether silicon, có khả năng loại bỏ bong bóng trong quá trình khoan một cách hiệu quả và tránh tác động phụ trong quá trình sản xuất.

Được thiết kế để hoạt động dưới điều kiện nhiệt độ cao và trong các hệ thống kiềm axit mạnh, chất khử bọt này cung cấp hiệu suất ức chế và phá vỡ bọt đáng kể.

Trong quá trình khai thác dầu, chất khử bọt cũng đóng vai trò quan trọng trong tách dầu-khí và tách dầu-nước. Áp suất thấp hơn áp suất bão hòa khí tự nhiên có thể tạo ra bọt dầu, và trong quá trình tách dầu-nước, bọt có thể xuất hiện khi có cắt hoặc khuấy.

Than cốc:

 • Khi xử lý than cốc bị trì hoãn, chất khử bọt giúp kiểm soát lượng bọt xuất hiện trong tháp cốc, ngăn chặn tình trạng luyện cốc không hiệu quả do sự tăng lên của lớp than cốc.
 • Việc sử dụng chất khử bọt cũng là biện pháp quan trọng trong việc bảo quản và vận chuyển dầu, giảm nguy cơ tạo bọt do nước hoặc cắt trong quá trình vận chuyển và bảo quản, đảm bảo sự ổn định và chất lượng của dầu được duy trì.

Bùn khoan dầu

 • Khi khí tự nhiên thoát ra khỏi lớp, bọt sẽ hình thành trong bùn. Các chất hoạt động bề mặt trong bùn giữ cho bọt ổn định, và nếu bọt không được vỡ kịp thời, chúng có thể quay trở lại giếng.
 • Sự tồn tại quá mức của chất hoạt động bề mặt có thể gắn kết vào bọt, ảnh hưởng đến tính ổn định của hệ thống treo bùn. Chất khử bọt khoan dầu có thể được thêm vào phụ gia khoan, cũng như có khả năng thêm vào tại vị trí cần thiết.

Xi măng giếng

 • Trong quá trình trộn xi măng với việc sử dụng một số loại phụ gia, bọt có thể xuất hiện. Những bọt này sẽ được duy trì bởi các chất phụ gia trong xi măng, và nếu không loại bỏ chúng đúng cách, sức mạnh của thành giếng có thể bị ảnh hưởng.

Tách dầu-khí & tách dầu-nước

 • Trong quá trình khai thác, áp suất liên tục giảm trong lớp dầu dưới lòng đất. Khi áp suất thấp hơn áp suất bão hòa của khí tự nhiên, khí tự nhiên trong lớp dầu sẽ tách ra, tạo ra bong bóng dầu trong giếng. Ngoài ra, trong quá trình tách dầu-nước, bọt cũng có thể xuất hiện khi có quá trình cắt hoặc khuấy.

Ứng dụng phá bọt trong xử lý nước

review Phá bọt trong xử lý nước thải

Trong xử lý nước, bong bóng thoát ra phụ thuộc vào sự khác biệt giữa nước sinh hoạt và nước công nghiệp, đòi hỏi việc bổ sung chất khử bọt phù hợp cho từng hệ thống khác nhau do có nhiều tạp chất có thể có trong nước. Trong nhiều ngành công nghiệp như dệt may, sản xuất giấy, lên men, khoan dầu, nước thải là kết quả không tránh khỏi trong quá trình sản xuất. Đối với xử lý rác thải đô thị và bãi chôn lấp, cần sử dụng chất chống tạo bọt để xử lý nước thải sinh học.

Thông thường, có hai loại chất khử bọt chính sử dụng trong xử lý nước: silicone và polyether.

 • Nước thải sinh hoạt đô thị: Xử lý nước thải / nước thải đô thị Nước thải sinh hoạt đô thị
 • Nước thải hôi thối: Bãi chôn lấp nước thẩm thấu ngược nước thải sinh học nước rỉ rác nhà máy điện Nước thải có mùi hôi
 • Nước thải nhà máy hóa chất: Nhà máy thuốc trừ sâu hóa học da/ nước nhà máy hóa chất Nước thải nhà máy hóa chất hệ thống xử lý/ xử lý nước có tính axit
 • Nước thải công nghiệp thông thường: Xử lý nước tuần hoàn công nghiệp/ chất thải công nghiệp Nước thải công nghiệp thông thường xử lý nước thải nhà máy điện nước thải
 • Nước công nghiệp khác: Chưng cất nước biển khử mặn nhà máy điện khử lưu huỳnh khí thải nhà máy phân bón khử lưu huỳnh & khử cacbon Nước công nghiệp khác

Chất khử bọt ngành sơn & sơn phủ

Trong quá trình phủ, việc thêm các chất như nhựa tổng hợp, nhũ tương, chất phân tán, chất làm đặc, chất làm phẳng, chất làm ướt, chất nhũ hóa, vv. có thể tạo ra bọt trên bề mặt lớp phủ. Sự tồn tại của bọt này thường là ổn định và có thể xuất hiện do công nghệ tự động hóa trong sản xuất lớp phủ thay đổi hàng ngày, dẫn đến lớp phủ với dòng chảy hỗn loạn, phun, tạo bọt, v.v. Vì vậy, vai trò của chất khử bọt trở nên quan trọng.

Các phân tử nhỏ trong lớp phủ bột xuất phát từ độ ẩm của nguyên liệu thô, không khí chứa trong lớp bột khi phun, chất dễ bay hơi được hấp thụ bởi vật liệu nền và nước, hoặc các hạt nhỏ tạo ra trong quá trình đông đặc của lớp phủ. Chất khử bọt giúp giảm độ nhớt nóng chảy của lớp phủ, giúp các phân tử nhỏ thoát ra nhanh hơn, ngăn chặn các khuyết tật như lỗ kim.

Nhựa sơn công nghiệp gốc nước thường chứa chất hoạt động bề mặt, dễ tạo bọt khí trong quá trình sản xuất và phun. Sự phân tán và khuấy trộn tốc độ cao cũng có thể tạo ra bọt khí, và việc sử dụng chất làm ướt cũng đóng góp vào hiện tượng này. Bọt không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mà còn tác động đến hiệu suất của sản phẩm.

Chất phá bọt ngành sơn dầu và mực in

Sản xuất mực thường gồm hai quy trình: mài phân tán và trộn sơn. Trong quá trình mài phân tán, việc trộn nhựa axit acrylic, bột màu titan, nước và các chất phụ trợ khác tạo ra nhũ tương, gây ra nhiều bọt. Do đó, cần sử dụng chất khử bọt hiệu quả với hiệu suất ức chế bọt tốt.

Trong quá trình trộn sơn, để giảm sức căng bề mặt của nước, cần thêm chất làm ướt, chất phân tán, và chất san lấp mặt bằng. Sự tồn tại của các chất này thúc đẩy quá trình xuất hiện bọt. Trong sản xuất, các hoạt động như lăn, chải, và phun cũng có thể gây ra bọt, đòi hỏi việc sử dụng chất khử bọt có hiệu suất cao.

Đối với bọt từ lớp phủ gốc nước và không gốc nước, chất chống tạo bọt chứa dầu khoáng thường đạt hiệu quả tốt hơn vì giảm sức căng bề mặt và phân tán tốt. Trong lựa chọn chất khử bọt mực in, cần xem xét hiệu quả phá bọt, hiệu suất ức chế, và hiệu quả đánh bóng để tránh lỗ co ngót và các vấn đề khác.

Chất khử bọt hòa tan trong dầu là lựa chọn lý tưởng với khả năng ức chế bọt và phân tán tốt, đặc biệt trong hệ thống dầu- nước ở điều kiện nhiệt độ cao và axit- bazơ.

Chất khử bọt chất lỏng trong quy trình gia công kim loại & xử lý bề mặt kim loại

Trong gia công kim loại, chất khử bọt cần được thêm vào dầu nhũ hóa hoặc chất lỏng cắt. Đối với chất tẩy rửa phun kim loại, sử dụng chất chống tạo bọt là cần thiết. Chất lỏng cắt đa dạng, và việc lựa chọn chất khử bọt tương ứng cũng quan trọng.

Chất lỏng cắt thường chứa nhiều chất hoạt động bề mặt, tạo bọt mạnh, đặc biệt khi xử lý kim loại với tốc độ dòng chảy cao. Để giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất, chất khử bọt cần được thêm vào chất lỏng cắt.

Chất khử bọt ngành dệt & nhuộm

Bọt có thể gây ra các vấn đề như điểm màu, vết bẩn không đều và màu không đồng đều trên vải khi nhuộm polyester và vải pha tổng hợp. Phương pháp nhuộm phản lực thường sử dụng nhiệt độ cao và áp suất cao, tạo ra nhiều bọt, đòi hỏi sự thêm chất khử bọt.

Trong quá trình rũ hồ, tinh chế, tẩy và giặt vải, cần chất khử bọt để đảm bảo tác nhân thẩm thấu đều vào vải. Khuấy quá nhanh hoặc nhiệt độ tăng quá nhanh trong quá trình trộn kích thước là nguyên nhân chính gây ra bọt, và nhiều yếu tố khác như hàm lượng protein cao và sự đun nóng của muối vô cơ cũng có thể tạo ra vấn đề về bọt.

Chất khử bọt silicone thường được sử dụng để giải quyết vấn đề này.

Trong quá trình in bột, chất phân tán phức tạp tạo ra nhiều bọt, gây ra các vấn đề như điểm trắng, vết ố và in không đều. Chất khử bọt silicone là giải pháp hiệu quả để xử lý vấn đề này.

Để giảm bọt mềm trong quá trình hoàn thiện, có thể thêm chất khử bọt trong quá trình chuẩn bị nhũ tương chất làm mềm hoặc chọn chất làm mềm ít tạo bọt.

Chất khử bọt ngành sản xuất giấy

Quá trình sản xuất giấy chủ yếu bao gồm ba bước: nghiền, làm giấy, và phủ. Bọt xuất hiện từ bột giấy đến quá trình phủ (rửa, tẩy trắng, khử nước, làm giấy, hồ, phủ, v.v.), ảnh hưởng đến chất lượng và tính chất của giấy.

Chất khử bọt thường được sử dụng để loại bỏ bọt từ bột giấy, giảm sức căng bề mặt, ngăn chặn hình thành màng bong bóng và tránh vỡ bọt bong bóng.

Trong quá trình tinh chế, phản ứng hóa học giữa chất kiềm và gỗ hoặc cỏ rơm tạo ra chất hoạt động bề mặt anion, là nguyên nhân chính gây bọt. Trong sản xuất giấy, việc sử dụng nhiều chất phụ gia như chất hồ, chất bền ướt, tạo điều kiện cho sự hình thành bọt trong quá trình tuần hoàn nước trắng.

Trong quá trình phủ, việc phân tán bột màu ở tốc độ cao với mủ styren-butadien, nguyên liệu chính, dễ tạo bọt trong giấy tráng mỹ thuật.

Chất khử bọt ngành sản xuất chất tẩy rửa và vệ sinh hàng ngày

Trong ngành sản xuất bột giặt, các chất hoạt động bề mặt thường tạo ra nhiều bọt. Trong quá trình giặt, máy khuấy nhanh tạo ra quá nhiều bọt khí, làm vải nổi lên trong bong bóng và khó làm sạch. Để giải quyết vấn đề này, chất khử bọt hiệu quả cần được thêm vào chất tẩy rửa, giúp loại bỏ bọt hoặc bọt khí, tăng hiệu suất tẩy rửa.

Trong ngành Hóa chất hàng ngày, như mỹ phẩm và nước hoa, sự tồn tại của chất hoạt động bề mặt tạo bọt, do đó cần sử dụng chất chống tạo bọt để kiểm soát và duy trì chất lượng sản phẩm.

Chất khử bọt dùng cho chất tẩy rửa và hóa chất hàng ngày

Tất cả các loại bột giặt, chất tẩy rửa, nước rửa chén trong suốt/ hệ thống anion và không ion/ chăm sóc vải/ chất hòa tan/ chất làm mềm Chất tẩy rửa
Hóa chất hàng ngày

Phụ kiện xe hơi/ chất tẩy rửa/ hóa chất hàng ngày bình xịt/ chất tẩy rửa khô hơn/ hệ thống kiềm mạnh/ bột tẩy rửa công nghiệp và dân dụng Hóa chất hàng ngày
Chất khử bọt ngành sản xuất chất tẩy rửa và vệ sinh hàng ngày

Trong ngành bột giặt, chất hoạt động bề mặt thường tạo nên nhiều bọt. Để ngăn chặn vấn đề này, chất khử bọt hiệu quả cần được thêm vào chất tẩy rửa để loại bỏ bọt hoặc bọt khí, giúp chất tẩy rửa hoạt động hiệu quả. Trong lĩnh vực Hóa chất hàng ngày như mỹ phẩm và nước hoa, vì sự tồn tại của chất hoạt động bề mặt, việc sử dụng chất chống tạo bọt là cần thiết.

Chất khử cho quy trình lên men

Trong quá trình lên men, như sản xuất đường, lên men rượu, chế biến thuốc và thuốc thú y, bọt là hiện tượng phổ biến. Để giảm bọt khí trong bể lên men do khuấy trộn nguyên liệu thô với không khí, cần sử dụng chất khử bọt.

Chất khử bọt XWC, chủ yếu là silicon polyether và chất lỏng khử bọt silicon hữu cơ, được thêm vào hệ thống với hiệu suất chịu nhiệt độ cao trong quá trình lên men. Cách thêm chất khử bọt sau khi khử trùng có thể là thêm nguyên liệu cơ bản với mầm bệnh hoặc thỉnh thoảng thêm dòng chảy trong quá trình lên men.

Chất khử bọt cho chất kết dính & chất khử bọt cho mủ cao su

Chất khử bọt chất kết dính là loại chất khử bọt hiệu quả cao, được làm từ silicon và ether biến tính với quy trình đặc biệt.

Chất này nhanh chóng khử bọt và ức chế lâu dài, đặc biệt hiệu quả trong loại bỏ bọt khí mịn mà không tạo lỗ kim, giữ độ ổn định của sản phẩm.

Thêm chất khử bọt thường được thực hiện ở hai giai đoạn: giai đoạn nghiền khi phân tán nguyên liệu thô và giai đoạn đóng hộp để ức chế tạo bọt.

Chất khử bọt này chủ yếu được sử dụng trong sản xuất kẹo cao su phúc mạc, dầu bên da, chất kết dính, và các ứng dụng khác như nhũ tương keo và lớp phủ.

Chất khử bọt ngành sản xuất nhựa và các sản phẩm từ nhựa

Chất khử bọt nhựa, hay còn gọi là masterbatch tạo bọt nhựa, được sử dụng để giảm hiện tượng bọt hoặc mờ trên bề mặt sản phẩm từ nguyên liệu nhựa hoặc nhựa tái chế chứa độ ẩm vi mô.

Chất này là nhựa nhũ tương khử bọt silicone polydimethyl siloxane biến đổi, có khả năng loại bỏ bọt nhanh, phân tán tốt, không dễ khử nhũ tương, không nổi dầu, không độc hại, không ăn mòn, và không gây tác dụng phụ bất lợi.

Chất khử bọt cho vật liệu xây dựng xi măng, khai thác khoáng sản

Chất khử bọt cho vật liệu xây dựng xi măng loại bỏ bọt dưới tác động của axit và kiềm mạnh. Đặc điểm của chất khử bọt này bao gồm khả năng duy trì tình trạng vật lý tốt ở nhiệt độ cao, không khử nhũ tương, không nổi dầu, hiệu quả ức chế bọt tốt, liều lượng ít, và chi phí thấp.

Chủ yếu sử dụng trong sản xuất vữa xi măng, chất khử nước, bê tông, ngói amiăng, tấm canxi silicat, bột trét, bột khoáng, và chất tăng cường.

Chất khử nước, một loại chất hoạt động bề mặt, thường tạo ra nhiều bọt khi khuấy, đặc biệt khi sử dụng chất kiềm mạnh. Có hai phương pháp để thêm chất khử bọt vào chất khử nước: thêm trực tiếp và thêm khi trộn với xi măng.

Trong chế biến khai thác mỏ, như mỏ than, khoáng sản kim loại, phốt pho, cần thêm chất khử bọt. Đối với nhà máy điện, trong quá trình khử lưu huỳnh và khử cacbon, cũng nên sử dụng chất khử bọt.

Chất khử bọt cho ngành sản xuất hóa chất công nghiệp & hóa chất nông nghiệp

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp, bong bóng trở thành nhược điểm nổi bật. Trong sản xuất công nghiệp như hóa chất nông nghiệp, in và nhuộm, làm giấy, lên men, và khử lưu huỳnh khí, quá nhiều bong bóng gây ảnh hưởng xấu, giảm hiệu suất sản xuất và tăng lãng phí nguyên liệu, cũng như sản phẩm bị lỗi.

Thuốc trừ sâu, bao gồm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, yêu cầu chất hữu cơ phức tạp để phân bố đều trên cây trồng. Trong quá trình pha loãng thuốc trừ sâu, bọt xuất hiện, đòi hỏi sử dụng chất khử bọt.

Sản xuất phân lân với nồng độ cao đòi hỏi sử dụng axit photphat từ việc phân hủy đá photphat. Trong quá trình này, khí carbon dioxide và các chất hữu cơ khác như cacbonat kim loại, sunfat, gây ra bọt. Chất chống tạo bọt cần được sử dụng để loại bỏ các bọt có hại này và tránh tràn, giảm thất thoát vật liệu và duy trì hoạt động bình thường của thiết bị.

Chất khử bọt cho quy trình sản xuất bảng mạch (pcb)

Đối với bảng mạch in (PCB), quy trình sản xuất chủ yếu bao gồm dán màng, tráng màng, bóc màng, rửa, v.v. Trong quá trình này, bọt chủ yếu đến từ màng khô và màng ướt của bảng mạch in, màng polyme.

Để loại bỏ bọt, cần sử dụng chất khử bọt. Việc lựa chọn chất chống tạo bọt phụ thuộc vào loại bảng và yêu cầu chính xác. Đối với tấm có độ chính xác cao, chất khử bọt gốc polyether là lựa chọn tốt nhất. Đối với ván một mặt, ván hai mặt và ván nhiều lớp, có thể sử dụng chất khử bọt biến đổi polyether hoặc chất khử bọt organosilicon.

Nhiều nhà sản xuất PCB ưa chuộng chất chống tạo bọt không silicon gốc ether vì khả năng tương thích tốt và có thể tăng hiệu quả sản xuất.

Bột khử bọt

Bột khử bọt polysiloxane polyether là sản phẩm polyme có khả năng khử bọt cao và được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như làm sạch hóa chất, xử lý nước thải, bột tẩy dầu mỡ, vữa xi măng, bê tông, in và nhuộm, v.v.

Đặc biệt, bột này thích hợp cho các sản phẩm phụ gia bột rắn, có khả năng loại bỏ bọt siêu nhỏ trong xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng. Cách sử dụng bột có thể là việc rắc trực tiếp lên bọt hoặc ngâm nước trước khi phun lên.

Chất san phẳng làm cho lớp phủ mịn và đồng đều trong quá trình chảy và khô màng. Chất làm ướt gia tăng sự ngấm nước của vật liệu rắn bằng cách giảm sức căng bề mặt, cho phép nước giãn nở trên bề mặt hoặc xâm nhập vào chất rắn.

Chất rải, một loại chất hoạt động bề mặt không ion silicone polyether, được sử dụng để cải thiện tính chất làm ướt, phân tán và thâm nhập của các loại thuốc trừ sâu và chất điều hòa sinh trưởng thực vật, đặc biệt là thuốc diệt cỏ lá rộng trong nước.

Những chất phá bọt đang bán chạy tại thị trường việt nam

EG-C687 CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT TRONG QUY TRÌNH LÀM BỘT GIẤY, XỬ LÝ NƯỚC THẢI LÀM GIẤY, NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

EG-C687 - Hóa chất khử bọt cho ngành sản xuất giấy
EG-C687 – Hóa chất khử bọt cho ngành sản xuất giấy

Ứng dụng:

Chất chống tạo bọt không phải silicone, nó bao gồm polyete cồn béo, polyether, chất tổng hợp và chất phân tán

 • Xử lý nước rỉ rác bãi chôn lấp
 • Xử lý nước tuần hoàn công nghiệp
 • Khử muối
 • Xử lý nước thải làm giấy
 • Xử lý nước sơn tự động
 • Làm sạch chai
 • Nước thải bay hơi
 • Chất làm mát cho nước

Hướng dẫn sử dụng

 • Có thể thêm trực tiếp hoặc thêm sau khi pha loãng. Nói chung, để xử lý nước, theo các phương tiện tạo bọt khác nhau, cũng như nhiệt độ và các thành phần khác, có thể thêm 50-800ppm để cân bằng giữa hiệu suất và chi phí.
 •  Điểm bổ sung cần được xác định theo điều kiện sản xuất và tuân theo các quy tắc để giảm thiểu liều lượng chất khử bọt để kiểm soát bọt

Đóng gói: Can 25KG

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-B347 – PHỤ GIA PHÁ BỌT TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

EG-B347 - Hóa chất khử bọt cho ngành xử lý nước thải chuyên dụng
EG-B347 – Hóa chất khử bọt cho ngành xử lý nước thải chuyên dụng

Ứng dụng:

Hiệu quả khử bọt ở nồng độ thấp, có thể được thêm trực tiếp dưới nhiệt độ thấp và cao, đặc biệt cho tất cả các hệ thống tuần hoàn nước MBR, xử lý nước thải sinh học, xử lý nước cho các nhà máy dược phẩm,…

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sản phẩm có thể được sử dụng trực tiếp thông qua phương pháp nhỏ giọt hoặc phun hoặc pha loãng.
 • Khuyến nghị liều lượng 0,1% ~ 0,3%.
 • Nếu pha loãng cần sử dụng ngay sau khi pha loãng

Đóng gói: Can 25KG

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-6394 CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT TRONG QUY TRÌNH LÀM BỘT GIẤY, XỬ LÝ NƯỚC THẢI LÀM GIẤY, NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

EG-6394 - Hóa chất khử bọt cho quy trình xử lý nước thải ngành sản xuất giấy
EG-6394 – Hóa chất khử bọt cho quy trình xử lý nước thải ngành sản xuất giấy

Ứng dụng:

Phụ gia sử dụng trong sản xuất bột giấy để ngăn chặn vấn đề bọt trong quá trình sản xuất, cũng có thể được áp dụng cho nước thải công nghiệp (xử lý nước), khoan dầu, chất lỏng đứt gãy

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể được sủ dụng trực tiếp trong quá trình sản xuất hoặc pha loãng. Lắc đều trước khi sử dụng.Ssử dụng ngay sau khi pha loãng.

Bơm định lượng có thể được sử dụng để kiểm soát liều lượng,

Liều lượng khuyến nghị là 0,05 ~ 0,5kg cho mỗi tấn bột giấy hoặc nước thải.

Tăng hoặc giảm liều lượng sử dụng theo hiệu ứng sử dụng

Đóng gói: Can 25KG

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-8339 CHẤT CHỐNG TẠO BỌT SILICONE CHO QUI TRÌNH DỆT NHUỘM

EG-B8339 - Hóa chất khử bọt cho ngành Dệt nhuộm
EG-B8339 – Hóa chất khử bọt cho ngành Dệt nhuộm

Ứng Dụng:

Sản phẩm với hiệu suất vỡ bong bóng nhanh chóng, độ bền cao, phạm vi nhiệt độ rộng (25 ° C-1 00 ° C) và hiệu ứng ổn định trong kiềm và axit mạnh, hiệu suất kiểm soát bọt tốt có thể đạt được với liều lượng nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể được sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng trong quá trình sản xuất. Lắc đều trước khi sử dụng hoặc sử dụng sau khi pha loãng.

Liều lượng khoảng 0,1 -0,3%

Đóng gói: Can 25KG

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-C758 CHẤT PHẤ BỌT CHO QUI TRÌNH DỆT MAY, LUYỆN KIM, KIM LOẠI, NƯỚC THẢI

EG-C758 - Hóa chất khử bọt cho quy trình luyện kim và gia công kim loại
EG-C758 – Hóa chất khử bọt cho quy trình luyện kim và gia công kim loại

Ứng dụng:

Khử bọt in dệt DỆT MAY, LUYỆN KIM, KIM LOẠI, NƯỚC THẢI

 • Định cỡ dệt, tiền xử lý, nhuộm, in
 • Mực gốc nước
 • Keo PVA, chất kết dính
 • Làm sạch công nghiệp như mạ điện, v.v.
 • Chưng cất nước thải
 • Xử lý nước tuần hoàn
 • Xử lý nước thải

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể được thêm trực tiếp trong quá trình sản xuất. Lắc đều trước khi sử dụng hoặc sử dụng sau khi pha loãng.

Nói chung, lượng thêm vào có thể là 0,1-0,3% tổng công thức. Lượng thêm vào là khác nhau tùy theo liều lượng của hệ thống.

Khi bổ sung phải là được xác định theo điều kiện sản xuất và tuân theo các quy tắc để giảm thiểu liều lượng chất khử bọt để kiểm soát bọt.

Đóng gói: Can 25KG

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-M680 CHẤT PHÁ BỌT CHO CHẤT KẾT DÍNH VÀ KEO

EG-M680 - Hóa chất khử bọt cho ngành sản xuất chất kết dính và keo
EG-M680 – Hóa chất khử bọt cho ngành sản xuất chất kết dính và keo

Ứng dụng

Ứng dụng phá bọt trong ngành sàn xuất như:

 • Lớp phủ chống nước
 • Lớp phủ kiến trúc
 • Chất kết dính gốc nước
 • Mực acrylic
 • Trùng hợp nhũ tương
 • Xử lý nước thải
 • Lớp phủ giấy
 • Định cỡ dệt, In dệt
 • Sơn

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể được thêm trực tiếp. Bổ sung trước quá trình sản xuất hoặc sau quá trình phân tán sơ bộ. Nói chung, lượng thêm vào có thể là 0,1-0,3% tổng công thức.

Điểm bổ sung cần được xác định theo điều kiện sản xuất và tuân theo các quy tắc để giảm thiểu liều lượng chất khử bọt để kiểm soát bọt.

Đóng gói: Can 25KG

EG-P737 – PHÁ BỌT XỬ LÝ HỒ BƠI, KEO PVA

EG-P737 - Hóa chất khử bọt cho ngành sản xuất keo PVA chuyên dụng
EG-P737 – Hóa chất khử bọt cho ngành sản xuất keo PVA chuyên dụng

Ứng dụng:

phá bọt trong xử lý nước hồ bơi

Keo PVA (keo polyvinyl alcohol)

Sử dụng:

Có thể được thêm trực tiếp trong quá trình sản xuất. Lượng bổ sung khác nhau tùy theo liều lượng của hệ thống. Lượng tốt nhất nên được xác định bằng thử nghiệm. Nói chung, liều lượng khoảng 0,1-0,3% để có được hiệu quả chống tạo bọt như mong đợi.

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-S433 CHẤT KHỬ BỌT LÀM SẠCH KIM LOẠI

EG-S433 - Hóa chất khử bọt cho quy trình làm sạch bề mặt kim loại trong ngành xi mạ
EG-S433 – Hóa chất khử bọt cho quy trình làm sạch bề mặt kim loại trong ngành xi mạ

Ứng dụng:

Phá bọt trong gia công kim loại

Ngoài ra, được áp dụng để sản xuất bột giấy, sơn chống thấm, sơn, dệt nhuộm, gia công kim loại, xử lý nước, v.v.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Có thể được thêm trực tiếp trong quá trình sản xuất. Lắc đều trước khi sử dụng hoặc sử dụng sau khi pha loãng. Đối với Sản xuất bột giấy và Xử lý nước, máy bơm định lượng có thể được sử dụng để kiểm soát liều lượng, liều lượng khuyến nghị là 0,05 ~ 0,5kg cho mỗi tấn bột giấy hoặc nước thải theo mét.
 • Đối với lớp phủ, gia công kim loại, v.v., liều lượng khoảng 0,1-0,3% để có được hiệu quả chống tạo bọt như mong đợi.
 • Lượng bổ sung khác nhau tùy theo liều lượng của hệ thống. Điểm bổ sung phải được xác định theo điều kiện sản xuất và tuân theo các quy tắc để giảm thiểu liều lượng chất khử bọt để kiểm soát bọt.

Đóng gói: Can 25KG

Xem thêm tại đây

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

EG-S926 CHẤT KHỬ BỌT CHO SƠN VÀ LỚP PHỦ

EG-S926 - Hóa chất khử bọt chuyên dụng cho ngành sản xuất sơn và lớp phủ
EG-S926 – Hóa chất khử bọt chuyên dụng cho ngành sản xuất sơn và lớp phủ

Ứng dụng:

Sơn chống thấm, sơn

In ấn hàng dệt

Tẩy trắng và nhuộm

Sản xuất chất kết dính

Xử lý nước thải

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể được thêm trực tiếp trong quá trình sản xuất. Lắc đều trước khi sử dụng hoặc sử dụng sau khi pha loãng.

Lượng bổ sung khác nhau tùy theo liều lượng của hệ thống. Lượng tốt nhất nên được xác định bằng thử nghiệm. Nói chung, liều lượng khoảng 0,1-0,3% để có được hiệu quả chống tạo bọt như mong đợi.

Đóng gói: Can 25KG

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ECO ONE VIỆT NAM

VP Giao Dịch và kho 1: Số 8 Đường CN6, Cụm CN vừa và nhỏ từ liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0904643943 or 0906258859 Mr. Hùng Phát Hóa Chất

Website: Www.TheGioiChatTayRua.Com

Gmail: hungphat.ecoone@gmail.com

 

 

Đánh giá post